Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội - BTCD 034

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển đã du nhập vào Việt Nam từ lâu nhưng vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm của nó vẫn luôn được rất nhiều vị chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn khi lên ý tưởng về căn nhà tương lai của mình. Bằng sự chắt lọc những tinh hoa của nghệ thuật cổ điển, pha trộn với vẻ phóng khoáng, đơn giản trong tư duy của con người hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển mang đến một không gian kiến trúc nội thất vừa sang trọng, lại vừa gần gũi dung dị. Không còn những chi tiết hoa văn cầu kì dễ tạo cảm giác rối rắm, ta chỉ còn thấy những nét vẽ tối giản, những đường cong, đường phào chỉ mảnh mai nhưng đủ sức khơi gợi đến không khí cổ điển rất phương Tây. Hiện nay, không có nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc có thể theo được dòng thiết kế này bởi đây là lối kiến trúc đòi hỏi kĩ thuật cao, sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật kiến trúc, đặc biệt là đối với biệt thự tân cổ điển đẹp.

Đi sâu vào phân tích kiến trúc của ngôi biệt thự của vị chủ đầu tư tại Hà Nội, ta thấy được nét độc đáo, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi nhìn lướt qua kiến trúc của ngôi biệt thự, rất ít người đoán được ngôi biệt thự này có bao nhiêu tầng, đó là cách các KTS tạo hình mang đến nét độc đáo, ấn tượng, khác biệt của công trình. Các KTS đã sử dụng cả cột tròn và cột vuông cho ngôi biệt thự tân cổ điển, mang đến sự hài hòa giữa dáng vẻ khỏe khoắn và sự mềm mại. 

Không gian kiến trúc 4 tầng đẹp mãn nhãn của ngôi biệt thự tân cổ điển 

Mẫu biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội

Nam Cường đã thiết kế hàng trăm công trình biệt thự tân cổ điển tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, mỗi ngôi biệt thự lại sở hữu một vẻ đẹp riêng, theo đúng sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ. Các thiết kế của Nam Cường đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và chất lượng, mang đến cho các vị chủ đầu tư không gian sống mơ ước.  

Rất tự hào khi Kiến trúc Nam Cường - NCDC sở hữu đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm, đam mê kiến trúc cổ điển - tân cổ điển và luôn sáng tạo không ngừng luôn luôn tạo nên những mẫu thiết kế kiến trúc nội thất cổ điển - tân cổ điển mới mẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những chuẩn mực và yêu cầu về hình thái, màu sắc và bố cục không gian. Biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội BTCD 034 là một trong những mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển ấn tượng nhất của NCDC. Lối kiến trúc sang trọng với những đường nét tinh tế trên các hoa văn phào chỉ làm nên nét nổi bật cho các mẫu thiết kế của Nam Cường. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp về kiến trúc cũng như nội thất của mẫu biệt thự tân cổ điển ấn tượng này qua những hình ảnh sau:   

 

biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng bếp ngôi biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự tân cổ điển

Không gian sang trọng của phòng khách biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự tân cổ điển

Phòng bếp tiện nghi của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự tân cổ điển

Phòng bếp ăn sang trọng, quyền quý của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ của ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp

 

biệt thự tân cổ điển

Không gian ấm cúng trong phòng ngủ của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ của ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế rất hài hòa

 

biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

Không gian thờ cúng linh thiêng của ngôi biệt thự tân cổ điển

 Dự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, lịch lãm tại Hà Nội -  BTCD 028

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, lịch lãm tại Hà Nội - BTCD 028

13-01-2017 | 14:08

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp với kiến trúc 3 tầng sang trọng và lịch lãm mang đến cho quý khách hàng không gian sống sang trọng

 Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Bắc Giang - BTCD 032

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Bắc Giang - BTCD 032

11-05-2017 | 08:13

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển là dòng thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ....

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội - BTCD 034

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội - BTCD 034

20-05-2017 | 08:35

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp mãn nhãn tại Hà Nội đem đến những không gian sống đẳng cấp và tiện nghi...

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - BTCD 035

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - BTCD 035

22-05-2017 | 09:08

Không gian kiến trúc biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội vô cùng sang trọng và đẳng cấp, được thiết kế rất tỉ mỉ, công phu.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh

02-06-2017 | 15:02

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp, lịch lãm, sang trọng mang đến những không gian sống tiện nghi cho vị gia chủ tại Quảng Ninh.

Xem thêm dự án liên quan