Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp cổ-CĐT chị Dung

Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế biệt thự biệt thự lâu đài Pháp cổ vô cùng ấn tượng cho CĐT chị Dung. Ngôi biệt thự nguy nga, tráng lệ, nổi bật giữa lòng đô thị, khẳng định vị thế, chỗ đứng của chủ nhân. Nhìn vào căn nhà, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được các phần chính phụ, tỉ lệ, hình khối hợp lý cùng với việc được KTS trang trí tỉ mỉ bởi những họa tiết cổ điển sang trọng, đẹp mắt, vô cùng tinh xảo đã khiến căn biệt thự lâu đài càng trở lên tráng lệ, lộng lẫy hơn cả.

Mặt tiền biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài lần này được KTS sử dụng toe màu vàng-trắng chủ đạo cùng với điểm nhấn nhẹ của ngói xanh ở các phần chóp. Nhìn tổng thể, công trình được thiết kế đối xứng nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Phần ban công nhô ra ở mặt bên phải của tòa nhà đã phá vỡ quy tắc đối xứng của ngôi biệt thự, mang đến mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng. Toàn bộ hệ thống cửa của lâu đài đều được KTS thiết kế chất liệu kính kết hợp gỗ, phù hợp với kiến trúc cổ điển của công trình.

Mặt tiền biệt thự 4 tầng không có quá nhiều hoa văn, họa tiết trang trí rườm rà mà khá gọn gàng, thể hiện được vẻ đẹp tráng lệ, kiều diễm của công trình. 

 

phối cảnh biệt thự lâu đài

 

Phối cảnh công trình lâu đài cao cấp

 

Thiết kế mái vòm

Phần mái của mẫu biệt thự lâu đài Pháp cổ cũng được chia bố cục rất rõ ràng với 2 phần mái thấp ở hai bên. Nổi bật nhất trong hệ thống mái vẫn là phần mái vòm kích thước nổi bật ở chính giữa. Phần chóp của mái vòm được thiết kế khá đơn giản, giống với những căn lâu đài cổ khác, tránh việc căn nhà có quá nhiều chi tiết gây rối mắt. 

 

Xem thêm: Mẫu thiết kế mặt tiền lâu đài Pháp đẹp đỉnh cao

 

thiet-ke-biet-thu-lau-dai

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài vô cùng ấn tượng

Thiết kế sảnh

Phần sảnh chính với bố cục bao gồm: mái sảnh, hệ thống cột trụ tròn và trụ vuông kích thước lớn, bậc thang, phù điêu ở phần sảnh nhô ra trên tầng 2. Tổng thể trong công trình lâu đài cổ cũng là sự kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa cột vuông và cột tròn. Lan can ban công của các phòng phía mặt tiền cũng góp phần tạo nên mặt tiền độc đáo của công trình với phần lan can sứ màu trắng độc đáo. Màu trắng và màu vàng kết hợp hài hòa mang đến một công trình đồ sộ, nổi bật cho chủ đầu tư.

Xung quanh công trình vẫn có diện tích cho lối đi, tiểu cảnh, giúp các thành viên không cảm thấy bí bách. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp ngôi biệt thự không bị chi phối bởi các công trình xung quanh.

 

thiet-ke-biet-thu-lau-dai

 

Ngôi biệt thự lâu đài nhìn từ góc cao

 

Nam Cường là công ty tư vấn thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự lâu đài với hàng trăm công trình đã hoàn thành, được khách hàng tâm đắc, đánh giá cao. Ngôi biệt thự lâu đài của CĐT chị Dung hoàn thành, Nam Cường cũng nhận được phản hồi rất tốt của gia đình. Với sự sáng tạo, nhiệt huyết, các KTS luôn mong muốn kiến tạo lên những công trình độc đáo, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu của từng chủ đầu tư.Dự án liên quan

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đẳng cấp tại Quảng Ninh - LDP 002

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đẳng cấp tại Quảng Ninh - LDP 002

05-04-2016 | 14:21

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đẳng cấp tại Quảng Ninh do KTS của Nam Cường thiết kế khiến 100% khách hàng hài lòng.

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

29-04-2016 | 09:42

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002. Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp 3,5 tầng tại Sài Gòn vô cùng ấn tượng...

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

12-05-2016 | 14:43

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

31-05-2016 | 09:58

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn , kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu pháp, thiết kế biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Hải Phòng - BTLD 006

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Hải Phòng - BTLD 006

04-06-2016 | 12:58

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Hải Phòng - BTLD 006. Biệt thự lâu đài tại Hải Phòng với lối kiến trúc Pháp sang trọng và đẳng cấp...

Xem thêm dự án liên quan