Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ đẳng cấp tại Hà Nội - BTLD 023

Biệt thự lâu đài cổ tại Hà Nội

Loại hình kiến trúc lâu đài tuy không phải là loại hình kiến trúc phổ biến, tuy nhiên những thiết kế biệt thự lâu đài lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như sự đầu tư tài lực của các đơn vị thiết kế. Với những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế thì biệt thự lâu đài trở thành dòng thiết kế thể hiện đẳng cấp, là lời khẳng định uy quyền cũng như phong thái quý tộc của gia chủ. Những mẫu thiết kế thường mang giá trị nghệ thuật và giá trị kinh tế cao. Như một thú chơi sang của giới đại gia, những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại các thành phố lớn, trở thành tâm điểm của các cuộc bàn luận xung quanh lề kiến trúc.

Đặc trưng có thể dễ nhận thấy nhất tại các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đó chính là sự cầu kỳ, hoa mĩ của các mẫu hoa văn cổ điển bao chùm khắp kiến trúc.Thiết kế biệt thự lâu đài được xem là thiết kế khó mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo lên được. Ngoài đòi hỏi về sự am hiểu của phong cách kiến trúc cổ điển, các kiến trúc sư cần phải có sự tính toán chính xác những tỉ lệ về hình khối và đường nét thiết kế. Là một trong những phong cách kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỳ công bậc nhất, những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài vì thế mà mang giá trị thẩm mĩ và kinh tế cao.

biệt thự lâu đài

Kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng sang trọng

Mẫu lâu đài đẹp, cổ điển tại Hà Nội

Là người yêu phong cách thiết kế cổ điển, luôn bị say đắm bởi những mẫu lâu đài đẹp, những không gian kiến trúc lâu đài Pháp, hẳn quý khách hàng đã từng biết đến những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài của kiến trúc Nam Cường. Với nhiều năm nghiên cứu dòng thiết kế cổ điển này cùng với sự thành công của nhiều mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ trên khắp cả nước, những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp của kiến trúc Nam luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía các chủ đầu tư và giới kiến trúc. Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp của kiến trúc Nam Cường có mặt tại khắp các nơi trên cả nước, tái hiện lai những không gian sống đẳng cấp, uy quyền của các trâm anh, thế phiệt thời Pháp xa xưa, là đình cao của nghệ thuật kiến trúc cổ điển. 

Hội tụ những đường nét nghệ thuật tinh tế nhất, mẫu thiết kế hứa hẹn đưa quý khách hàng đến với những trải nghiệm thú vị về một không gian sống sang trọng và hoàn mĩ, mang đến để giới thiệu trong bài viết hôm nay, kiến trúc Nam Cường muốn gửi đến quý khách hàng Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Hà Nội - BTLD 023. 

 

biệt thự lâu đài

Phong cách thiết kế cổ điển giữ được nét đặc trưng khẳng định đẳng cấp của thiết kế biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Không gian nội thất phòng khách sang trọng và quý phái của ngôi biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Trắng, kem, vàng kem là những màu sắc chúng ta có thể bắt gặp nhiều nhất trong thiết kế nội thất biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Những điểm nhấn tinh tế về màu sắc, hoa văn tạo nên sức hút đặc biệt cho không gian nội thất của biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Phòng ăn đầy đủ tiện nghi của ngôi biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài\

Không gian nội thất bếp ăn sang trọng và tiện nghi trong ngôi biệt thự lâu đài tại Hà Nội

 

biệt thự lâu đài

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho biệt thự lâu đài đầy quyến rũ

 

 

biệt thự lâu đài

Phòng ngủ sang trọng, đầy đủ tiện nghi của ngôi biệt thự lâu đàiDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ đẳng cấp tại Hà Nội - BTLD 023

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ đẳng cấp tại Hà Nội - BTLD 023

05-05-2017 | 08:55

Kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp là dòng kiến trúc cổ điển đẳng cấp được nhiều người hướng đến mang phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế

Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Thái Bình - BTLD 024

Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Thái Bình - BTLD 024

10-05-2017 | 10:42

Kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp sang trọng và đẳng cấp là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích phong cách cổ điển

Hoàn thành thiết kế tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy tại Thái Bình - BTLD 031

Hoàn thành thiết kế tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy tại Thái Bình - BTLD 031

03-03-2018 | 15:11

Sau một thời gian, kể từ lúc bắt tay ký hợp đồng cho đến khi hoàn thiện hết các hạng mục công trình, Nam Cường cùng đội ngũ KTS dành ra tâm huyết cũng như sự chuyên nghiệp để tạo nên công trình biệt thự lâu đài tráng lễ giữa lòng thành phố Thái Bình.

Xem thêm dự án liên quan