Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001

Truyền thống " Uống nước nhớ nguồn" của người dân Việt Nam đã có từ thuở xa xưa và vẫn được giữ vẹn nguyên cho đến ngày nay, trong đó tục lệ thờ cúng thần linh, tổ tiên là một trong những nét văn hóa thể hiện truyền thống đó. Do vậy, phòng thờ trong ngôi nhà của người Việt luôn được đặt ở vị trí tôn kính, trang trọng nhất. Đặc biệt đối với những căn biệt thự Pháp uy nghi và bề thế thì việc thiết kế nội thất phòng thờ càng được chú trọng hơn cả.

Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển phương Tây với những chi tiết trang trí cầu kì và nét truyền thống dân tộc trong lối bày trí nội thất hợp phong thủy và quan niệm tâm linh. Nắm được điều cốt lõi đó, các KTS Nam Cường đã kiến tạo nên nhiều mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự Pháp đẹp, điển hình như những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001.

Căn phòng thờ sang trọng, tinh tế với các họa tiết hoa văn trang trí trên tường, trần, phào chỉ cầu kì, tinh xảo. Nội thất gỗ chạm khắc tinh xảo và được bày biện theo quan niệm tâm linh và phong thủy.
 
Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho căn phòng thờ ngôi nhà biệt thự Pháp bề thế của quý khách hàng, hãy đến với Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp đẹp nhất giúp quý khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 


Dự án liên quan

Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001

Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001

11-06-2016 | 09:35

Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001. Mẫu thiết kế phòng thờ đẹp mang giá trị tâm linh và phong thủy...thiết kế phòng thờ cổ điển tại Quảng Ninh

Mẫu phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh - NTNTCD 031

Mẫu phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh - NTNTCD 031

04-07-2016 | 16:04

Mẫu phòng ngủ biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh - NTNTCD 031. Nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển ấn tượng tại Quảng Ninh...

Xem thêm dự án liên quan