Mẫu nội thất nhà phố đẹp mãn nhãn tại Luân Đôn

13

August 2016

Mẫu nội thất nhà phố đẹp mãn nhãn tại Luân Đôn

Trong chuyên mục mẫu thiết kế nổi tiêng ngày hôm nay, Kiến trúc Nam Cường - NCDC kính mời độc giả cùng tham quan mẫu nội thất nhà phố ấn tượng tại Luân Đôn, Vương quốc Anh. Đây là một trong số những mẫu thiết kế nằm trong khuôn khổ dự án Southwood, một dự án nâng cấp nhà phố tại Luân Đôn những năm 1970. Với một tư duy sáng tạo của các vị KTS, căn nhà phố 1970 đã hoàn toàn  "thay da đổi thịt" với nội thất mang phong cách hiện đại, sự sang trọng không kém những khu căn hộ cao cấp. Các màu sắc trẻ trung, hài hòa và nhã nhặn được ưu tiên sử dụng bởi khách hàng hướng đến là những cặp vợ chồng trẻ, những người yêu thích vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế, gắn bó hài hòa với thiên nhiên. 
Các không gian lưu thông trên tất cả các tầng đều chật hẹp và tối, vì vậy các KTS định nghĩa lại cách bố trí tổng thể. Căn nhà sử dụng những vách kính hiện đại, cầu thang thép là những vật liệu đậm chất hiện đại nhằm tạo ra không gian mở liên hệ với bên ngoài. 

Tất cả các bức tường nội bộ về mức độ đầu tiên đã được loại bỏ để tạo ra một không gian rộng mở và chào đón. mảnh đồ nội thất bao gồm một kim loại, tủ búp phê đau khổ và bàn, ghế sofa màu cam cháy, màu vàng của ghế bành, và một màu đen và trắng thảm zic zac hoa văn lớn.
 

 
Tâm trạng thay đổi đáng kể khi vào tầng trên, mà toát lên một cảm giác bình tĩnh. Các bảng màu gồm kem mềm, màu vàng, và màu xanh nhạt với những miếng giọng chính trong màu đen. Một bàn tròn, hai chiếc ghế ăn, một mặt dây đèn màu đen trên bảng và tác phẩm nghệ thuật trên sẽ giúp xác định các khu vực ăn uống. Màu sắc dịu  nhẹ được lặp đi lặp lại trong nhà bếp, với các đơn vị kaki nhạt và một chiếc bàn kem composite. mảnh mạnh mẽ của tác phẩm nghệ thuật và đồ họa đệm giúp mang lại các khu vực riêng biệt với nhau để tạo thành một tổng thể gắn kết. 
 


Thiết kế nội thất đẹp