Mẫu nhà hàng độc đáo tại Ivano-Frankivsk, Ukraine

07

September 2016

Mẫu nhà hàng độc đáo tại Ivano-Frankivsk, Ukraine

Tọa lạc tại thị trấn Ivano-Frankivsk, Ukraine, dự án xây dựng nhà hàng độc đáo trên tàn tích pháo đài cổ của Michael Samoriz hiện đại hóa một phần quan trọng của lịch sử bằng cách kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày. pháo đài lịch sử này đã được chuyển đổi thành một khu mua sắm và vui chơi giải trí galleria, hoàn chỉnh với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng. Nó cũng bao gồm một cuộc triển lãm nghệ thuật lâu dài của bức tranh, tác phẩm điêu khắc, và hình ảnh.
Được thành lập vào năm 1662, thành phố pháo đài này đã được tạo ra bởi các Thống đốc Kiev; nó thay đổi nhiều lần qua các thế kỷ trước khi được gần như hoàn toàn bị phá hủy vào đầu thế kỷ 19. Các kiến trúc sư muốn dự án này cho phép người thăm "cảm thấy quá khứ, xem xét các đồ tạo tác và tàn tích của lâu đài hùng vĩ."
Sự tinh tế bổ sung đã được thực hiện với cây sồi và đá sa thạch để thêm tính lịch sử của dự án, nhưng vẫn đảm bảo sự tương thích và phù hợp với không gian hiện đại. Những không gian kiến trúc nằm trong ngục tối trước đây của thành đổ nát, một phần của bức tường bảo vệ duy nhất còn lại của pháo đài ban đầu. Thủy tinh và thép kết cấu hiện đại này, bù đắp với màu sắc tươi sáng và trang trí kỳ quặc, nhìn ra tàn tích của pháo đài ban đầu, cho phép khách tham quan chiêm ngưỡng những gì còn lại của quá khứ.