Mẫu kiến trúc biệt thự Pháp ấn tượng giữa lòng Sài Gòn

Biệt thự Pháp của vị chủ đầu tư anh Dũng nằm ngay giữa trung tâm thành phố Sài Gòn tấp nập, trên một diện tích đất khá nhỏ đã dỡ bỏ mọi ranh giới, quy định cổ hủ về một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng phối cảnh 3D do các KTS Nam Cường thiết kế cho ngôi biệt thự của anh Dũng.

Kiến trúc biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Ngôi biệt thự Pháp của anh Dũng được thiết kế trên một diện tích đất khá nhỏ so với diện tích đất cần thiết của một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp nhưng vẫn đầy đủ các chi tiết như mái vòm, phù điêu, cổng,...Nhưng những thiết kế này được KTS của Nam Cường biến tấu cho phù hợp với không gian xung quanh. Do nằm giữa trung tâm thành phố ngột ngạt, diện tích đất lại nhỏ nên các KTS thiết kế phần tường rào khá thấp và đơn giản. 

Tuy nhiên, 2 cột trụ ở cổng và toàn bộ tường rào vẫn được khắc họa rất tỉ mỉ, công phu cho phù hợp với kiến trúc Pháp. Toàn bộ khu vực cổng và kiến trúc được sơn màu vàng nhạt cổ điển, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Mái vòm được sử dụng ngói xanh với các cửa sổ kính trang trí làm điểm nhấn. Kiến trúc biệt thự Pháp tại Sài Gòn luôn đề cao phần mái vòm, đó được coi là linh hồn của cả công trình. Vì vậy, phần mái vòm của ngôi biệt thự tại Sài Gòn được các KTS thiết kế rất tỉ mỉ, những lớp gạch trên mái thực chất là những lớp hoa văn được khắc tỉ mỉ từ xi măng, các KTS không sử dụng ngói có sẵn để tạo sự sang trọng, bền bỉ cho công trình, như vậy các chi tiết ngói sẽ được sắp xếp hài hòa hơn, không xô lệch. 

Phối cảnh 3D ngôi biệt thự Pháp của anh Dũng tại Sài Gòn

Kiến trúc Pháp cổ điển luôn nổi bật với những họa tiết, hoa văn trang trí. Ngôi biệt thự của anh Dũng được thiết kế rất cầu kỳ. Khu vực bạn công trên sảnh chính được thiết kế vuông vắn, hài hòa với phần mái của sảnh chính, tạo thành một thể thống nhất. Phần ban công tầng 2 sử dụng ban công vuông nhô ra, rất ấn tượng. Đó là dụng ý của KTS, tạo cho không gian những điểm khác biệt, không nhàm chán. Thiết kế bên ngoài ngôi biệt thự được các KTS sử dụng hoàn toàn cột trụ vuông để trang trí, phù hợp với hình khối của ngôi biệt thự Pháp.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự do kiến trúc sư của Nam Cường thiết kế cho vị chủ đầu tư tại Sài Gòn. 

biet-thu-Phap

Kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự Pháp

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

06-04-2016 | 09:47

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ tại Quảng Ninh được thiết kế với lối kiến trúc rất ấn tượng, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

11-04-2016 | 14:38

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003. Biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng sang trọng, tinh tế...tại Quảng Ninh...liên hệ tư vấn 0976222555

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

16-03-2017 | 09:12

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường. Biệt thự Pháp với kiến trúc phong các h cổ điển ấn tượng...liên hệ tư vấn thiết kế 0976222555...

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp với gam màu trắng sang trọng

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp với gam màu trắng sang trọng

31-03-2017 | 09:20

Thiết kế biệt thự pháp luôn là thế mạnh của Kiến trúc Nam Cường, mẫu thiết kế biệt thự Pháp với gam màu trắng tinh tế, đẳng cấp, sang trọng, đẹp long lanh

Biệt thự pháp-nhà kiểu pháp cổ sang trọng tại Thái Bình

Biệt thự pháp-nhà kiểu pháp cổ sang trọng tại Thái Bình

14-06-2017 | 10:32

Mời các bạn cùng Nam Cường chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc và nội thất của ngôi biệt thự Pháp cổ điển tại Thái Bình

Xem thêm dự án liên quan