Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển đẳng cấp tại Hà Nội - BTP 014

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển 

Biệt thự kiến trúc Pháp từ lâu đã là dòng thiết kế khiến không chỉ những kiến trúc sư mà cả những chủ đầu tư say đắm. Những công trình biệt thự Pháp có mặt không phổ biến như loại hình biệt thự tân cổ điển hay hiện đại nhưng nó lại có sức nổi bật và cuốn hút vô cùng đặc biệt. Trải qua thời gian, kiến trúc Nam Cường đã đi sâu nghiên cứu nhiều phong cách thiết kế, thành công với nhiều mẫu thiết kế nổi tiếng, chúng tôi khẳng định rằng kiến trúc Pháp vẫn là dòng thiết kế tạo nên sự đẳng cấp và thời thượng nhất, đây cũng là phong cách thiết kế khó đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm xử lý cao mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng giám đảm nhận. Vẻ đẹp của phong cách kiến trúc Pháp cổ được coi là một vẻ đẹp có thể đem ra thử thách với thời gian, những mẫu thiết kế biệt thự Pháp trải qua mưa nắng vẫn giữ nguyên được nét đẹp của sự tinh xảo, nguy nga và tráng lệ.

Chính những giá trị nổi bật của phong cách thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp này mà thiết kế biệt thự Pháp cũng đòi hỏi trình độ, sự công phu và kỹ năng thiết kế khá cao. Không chỉ là sự am hiểu về kiến trúc kiểu Pháp, thiết kế biệt thự Pháp cần đến độ tỉ mỉ và chuẩn xác cao trong việc tính toán các hình khối và đường nét để không chỉ tạo nên những bản vẽ 3D đẹp mà còn có thể tạo sự dễ dành trong thi công và xử lý. Chính vì thế yêu phong cách thiết kế kiến trúc Pháp cổ điển, để lựa chọn cho mình một đơn vị thiết chuẩn cho phong cách thiết kế này cũng là việc khiến các chủ đầu tư quan tâm.

kiến trúc Pháp cổ điển

Mặt tiền ngôi biệt thự kiến trúc Pháp đẳng cấp tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự kiến trúc pháp

Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo trong thiết kế và thi công, những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp của kiến trúc Nam Cường đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thiết kế. Khẳng định tài năng bằng chính vẻ đẹp và chất lượng trong mỗi công trình, kiến trúc Nam Cường tự tin là đơn vị thiết kế và thi công đi đầu trong phong cách thiết kế cổ điển. Ngôi biệt thự Pháp tại Hà Nội được thiết kế với 3 tầng chính, 1 tầng hầm làm gara, mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cho chủ đầu tư. Mặt tiền của công trình được thiết kế rất tỉ mỉ, mang đậm nét cổ điển. Hệ thống cột trụ được sắp xếp hài hòa, hợp lý, phối hợp nhuần nhuyễn giữa cột tròn và cột vuông. Sảnh hiên tầng 1 được nhấn mạnh với gam màu vàng cổ điển, trùng màu với hệ thống tường rào và cổng ra vào, mang đến công trình biệt thự kiến trúc Pháp đẳng cấp, sang trọng. Bức phù điêu được chạm khắc rất tỉ mỉ với gam màu trắng trên nền vàng nổi bật.

Khôgn chỉ kiến trúc mà nội thất ngôi biệt thự cũng được thiết kế rất hài hòa. Gam màu vàng-trắng chủ đạo được sử dụng cho toàn bộ không gian của ngôi biệt thự, mang đến vẻ đẹp cổ điển sang trọng. Linh hồn của thiết kế cổ điển chính là cách kết hợp giữa gỗ và đệm, mang đến những thiết bị nội thất sang trọng cho ngôi biệt thự kiến trúc Pháp

 

kiến trúc Pháp

Từng chạm khắc của ngôi biệt thự kiến trúc Pháp đều được thiết kế rất tỉ mỉ.

 

kiến trúc Pháp

Phòng khách của ngôi biệt thự kiến trúc Pháp

 

biệt thự kiến trúc Pháp

Phòng khách được thiết kế rất hài hòa của ngôi biệt thự kiến trúc Pháp

 

biệt thự kiến trúc Pháp

Phòng ăn đầy đủ tiệng nghi của mẫu biệt thự kiến trúc Pháp

 

biệt thự kiến trúc Pháp

Phòng ngủ ấm cúng, tráng lệ trong mẫu biệt thự kiến trúc PhápDự án liên quan

Biệt thự Pháp- Mẫu nội thất cho biệt thự kiến trúc Pháp - NTBTP 001

Biệt thự Pháp- Mẫu nội thất cho biệt thự kiến trúc Pháp - NTBTP 001

08-04-2016 | 14:29

Nội thất biệt thự kiến trúc Pháp do Nam Cường thiết kế luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và lịch lãm cho không gian.

3 mẫu biệt thự kiến trúc Pháp đẹp mang thương hiệu Nam Cường

3 mẫu biệt thự kiến trúc Pháp đẹp mang thương hiệu Nam Cường

23-02-2017 | 08:08

3 mẫu biệt thự kiến trúc Pháp đẹp mang thương hiệu Nam Cường

Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển đẳng cấp tại Hà Nội - BTP 014

Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển đẳng cấp tại Hà Nội - BTP 014

03-05-2017 | 08:10

Những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển vẫn luôn là những kiến trúc đẳng cấp, trường tồn với thời gian.

Xem thêm dự án liên quan