Mẫu biệt thự hiện đại độc đáo tại Bandung - Indonesia

20

June 2016

Mẫu biệt thự hiện đại độc đáo tại Bandung - Indonesia

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo tại Bandung, Java, Indonesia rất tiêu biểu cho biệt thự hiện đại ngày nay. Với hình hài được tạo dựng từ những hình khối góc cạnh ngẫu nhiên, biệt thự khoác lên mình diện mạo cá tính, lạ và độc...

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo tại Bandung, Java, Indonesia rất tiêu biểu cho biệt thự hiện đại ngày nay. Với hình hài được tạo dựng từ những hình khối góc cạnh ngẫu nhiên, biệt thự khoác lên mình diện mạo cá tính, lạ và độc. Yếu tố cảnh quan đóng vai trò quan trọng tạo cho căn biệt thự vẻ đẹp gắn liền với thiên nhiên. Xây dựng trên một diện tích rộng rãi là lợi thế rất lớn cho căn biệt thự khoe vẻ đẹp ở mọi góc view. Các phòng chức năng bố trí một cách khoa học và tiện lợi nhất. Hãy cùng chúng tôi tham quan và khám phá mẫu thiết kế qua những thuowcsa ảnh sinh động sau đây:
Ý kiến từ các kiến trúc sư: "Đó là một phân công  thách thức để tạo ra một ngôi nhà hiện đại hiện đại trong một thửa đất kéo dài. Ý tưởng là để có hầu hết các phòng ở tầng trệt với các khối của khu vườn. Vườn cây sẽ là yếu tố cần thiết để mang đến tất cả các phòng nguồn ánh sáng tự nhiên và thông gió không khí trong lành.Sử dụng một số vật liệu gỗ tếch tốt nhất sẵn có ở đảo Java, không gian nội thất tạo ra ấm áp và độ tương phản không khí từ không gian hình học không rõ ràng của nó bên ngoài"