Mẫu biệt thự hiện đại ấn tượng tại Los Angeles

23

August 2016

Mẫu biệt thự hiện đại ấn tượng tại Los Angeles

Prime Five Homes vừa giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 432 S. Citrus Ave, một nơi cư trú bền vững hiện đại ở Los Angeles, California, Mỹ. Với 5 phòng ngủ rộng rãi và 5,5 phòng tắm được thiết kế riêng, hệ thống thông minh và gần 300 mét vuông bao phủ patio với lò sưởi, căn biệt thự hiện đại ấn tượng  này đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của một phong cách sống sang trọng. Hơn nữa, thiết kế của dự án kết hợp vật liệu bền vững, tấm pin mặt trời và hệ thống thu nước. Biệt thự hiện đại thiết kế mở với không gian ngoài, cấu trúc indoor- outdoor, sử dụng rất nhiều vách kính cùng với các cửa sổ hai tầng cung cấp làn sóng của ánh sáng tự nhiên.

Một nét độc đáo của biệ thự là sử dụng những tấm pin mặt trời giúp giảm năng lượng cần thiết cung cấp từ bên ngoài cho ngôi nhà. Hệ thống cấp thoát nước hiện đại, dùng các loại cây chịu hạn để trang trí...giúp giảm lượng nước sử dụng cho ngôi nhà. 
 
Tất cả vật dụng nội thất đều được sắp xếp một cách có chủ đích để sao cho toát sự sang trọng hiện đại và một cảm giác không gian không bị hạn chế. Bếp phong cách Ý là điểm nhấn vô cùng ấn tượng của biệt thự. Các phòng ngủ trên tầng đều có cửa sổ khung lớn giúp giao hòa ánh sáng và không khí với  môi trường xung quanh.

 


Thiết kế nội thất đẹp