Mặt bằng nội thất 3D của khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

Là một chủ doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, anh Lùng khi đến với Nam Cường đã nói rõ mong muốn được mở rộng quy mô khách sạn của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách khi đến tham quan Lạng Sơn. Đội ngũ KTS Nam Cường và chủ đầu tư đã tiến hành bàn bạc lên phương án bố trí nội thất cũng như công năng các phòng trong khách sạn cổ điển tại Lạng Sơn, mời mọi người cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

Nam Cường là một trong những công ty mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công trọn các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trong cả nước.... Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Hải Phòng nhưng mong muốn được hoàn thành tốt hạng mục công trình của khách hàng, đội ngũ nhân viên Nam Cường đã nhiều lần lên Lạng Sơn để khảo sát cũng như tiến hành trao đổi các phương án liên quan đến mẫu thiết kế khách sạn cổ điển.

Và cũng trong thời gian này, nhờ những trao đổi tích cực, nhiệt tình từ phía chủ đầu tư, các anh em KTS đã nhanh chóng nắm bắt thị hiếu cũng như mong muốn của gia chủ để bắt tay vào thiết kế bản vẽ kiến trúc và mặt bằng bố trí công năng nội thất trong khách sạn. Công trình với tổng diện tích khá lớn, bao gồm 10 tầng cùng 1 tầng tum. Khách sạn được tọa lạc ngay tại trục đường lớn nên rất thuận tiện trong công việc kinh doanh. 

Do đây là một thành phố giàu tiềm năng kinh tế cũng như du lịch, các nhu cầu liên quan đến tiệc tùng, hội nghị hay giao lưu tại các nhà hàng, khách sạn cũng tăng đáng kể so với các thành phố lân cận. Chính vì  vậy đòi hỏi chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế phải nắm bắt xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng để có thể thiết kế khách sạn đẹp, bắt mắt, thu hút thiện cảm từ phía du khách.

Dự án thiết kế khách sạn cổ điển 11 tầng của anh Lùng hứa hẹn sẽ mang lại cho thành phố Lạng Sơn một công trình đẳng cấp, giúp du khách khi đặt chân tới nơi đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

 

khách sạn cổ điển

Bản vẽ hồ sơ công trình khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

Thi công nội thất khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

Tòa khách sạn cổ điển 11 tầng của anh Lùng được thiết kế hoàn chỉnh phần kiến trúc và nội thất. Sau khi thống nhất và bố trí công năng một cách phù hợp, chúng tôi xin đưa ra các thông tin cụ thể như sau:

Mặt bằng tầng 1: Dùng để làm tầng hầm và gara ô tô

Mặt bằng tầng 2: Sảnh, lễ tân, phòng chờ và phòng trưng bày

Mặt bằng tầng 3,4: Khối văn phòng

Mặt bằng tầng 5,6,7,8,9: Khối khách sạn

Mặt bằng tầng 10: Khu vực dành cho gia đình ở

Mặt bằng tầng tum: Khu cà phê ngoài trời

 mặt bằng nội thất khách sạn cổ điển

Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng 4 khối văn phòng - Khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn
 

Theo bản vẽ thiết kế, đây là phương án phù hợp do hai bên chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế bàn bạc và thống nhất với nhau. Phong cách thiết kế nội thất khách sạn hoàn toàn dựa theo lối cổ điển, đi theo một nguyên tắc nhất định để hình thành nên một tổng thể vô cùng sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với những khách hàng từ bình dân đến có địa vị cao trong xã hội, tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Tầng 1 và tầng 2 là những khu vực dành cho việc kiểm soát thông tin và hỗ trợ khách hàng. Tất cả những yêu cầu đòi hỏi hay lịch hẹn, đặt phòng đều được thông qua khu vực lễ tân để đi đến các phòng ban khác có liên quan. 

Tầng 3 và tầng 4 được thiết kế dành riêng cho khối văn phòng. Có thể hiểu đây là không gian dành cho các phòng ban dùng để giải quyết các công việc liên quan đến khách sạn và lưu trữ thông tin khách hàng.

 

 mặt bằng nội thất khách sạn cổ điển

Mặt bằng nội thất tầng 10 khối gia đình ở - Khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

 

Tầng 5,6,7,8,9 là khối dành cho khách sạn. Các tầng này sẽ được phân chia đồng đều, các công năng có liên quan đến giải trí, ăn uống và nghỉ dưỡng đều tập hợp tại các tầng này.

Tầng 10 là khu vực dành cho gia đình của chủ đầu tư. Trong tầng này được chia theo công năng phù hợp với một gia đình, gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 5 phòng ngủ. Tất cả các phòng ngủ đều kèm theo phòng vệ sinh khép kín.

Cuối cùng là mặt bằng tầng tum với khu vực quán cà phê ngoài trời. Đây có thể coi là khu vực giải trí rộng rãi, dành cho khách hàng muốn tận hưởng bầu không khí trong lành cùng tầm view rộng, đẹp, bao quát được toàn bộ quang cảnh thành phố từ trên cao nhìn xuống.

 

 mặt bằng nội thất khách sạn cổ điển

Mặt bằng nội thất tum dành cho khu vực quán cà phê ngoài trời - Khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mặt bằng nội thất 3D của khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

Mặt bằng nội thất 3D của khách sạn cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn

14-07-2018 | 16:42

Là một chủ doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, anh Lùng khi đến với Nam Cường đã nói rõ mong muốn được mở rộng quy mô khách sạn của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách khi đến tham quan Lạng Sơn. Đội ngũ KTS Nam Cường và chủ đầu tư đã tiến hành bàn bạc lên phương án bố trị nội thất cũng như công năng các phòng trong khách sạn cổ điển tại Lạng Sơn, mời mọi người cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Xem thêm dự án liên quan