Mang vẻ đẹp mỹ mãn cho tổ ấm của bạn khi đồng hành cùng công ty Nam Cường

28

March 2018

Mang vẻ đẹp mỹ mãn cho tổ ấm của bạn khi đồng hành cùng công ty Nam Cường

Trong cuộc sống, có vài quyết định có thể ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của mỗi người. Xây dựng tổ ấm khang trang cho gia đình là một trong số đó. Để có được không gian sống phù hợp và như ý, gia chủ phải có một kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng để làm nền móng khởi đầu.

Công ty Nam Cường là một đơn vị luôn mang uy tín và sự chuyên nghiệp làm đầu đảm bảo sẽ thực hiện kế hoạch đó một cách chắc chắn, an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Tại sao chúng tôi phải nói điều này với quý vị? Chúng tôi là đội ngũ KTS có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ trên các tỉnh thành cả nước, chúng tôi luôn biét rõ những điều phải làm trước và sau thi công, những kiến thức chuyên môn dàu dặn cần phải được đặt ra cho mỗi nhân viên trong công ty để có thể hoàn thành quá trình thiết kế, thi công một cách suôn sẻ.

Công ty CP tư vấn xây dựng Nam Cường - Trao niềm tin là trao hy vọng

 

công ty Nam Cường

Công ty Nam Cường - Đến để nhận được niềm tin cùng sự hài lòng cao nhất

 

Đằng sau mỗi công trình hoàn mỹ, thành công là cả một sự cần cù và tâm huyết của đội ngũ KTS tài ba, dày dặn kinh nghiệm. Để có thể tạo nên một không gian sống theo như đúng yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi phải tìm tòi, tính toán cũng như am hiểu sở thích của gia chủ, từ đó đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Chính vì vậy, công ty Nam Cường sẽ luôn là người bàn đồng hành cùng các gia chủ trong quá trình xây dựng nhà, đưa ra những tư vấn thích hợp xuyên suốt, cúng cấp các dịch vụ thiết kếm thi công và hoàn thiện nội thất chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho các gia chủ.

Công ty Nam Cường có rất nhiều dịch vụ đa dạng, nhưng tổng hợp lại bằng ba dịch vụ chính mà công ty hiện nay đang thực hiện cho các chủ đầu tư. Đó là: thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. Thông qua các dịch vụ này, Nam Cường nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

công ty Nam Cường

1. Thiết kế
- Đột phá, sáng tạo để điểm đến những dấu ấn khác biệt, giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn vững để có thể đem đến chất lượng cao nhất từ những khâu nhỏ nhất.
- Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua sự tận tâm, thấu hiểu và lắng nghe những yêu cầu, mong mỏi của quý gia chủ.
- Biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… đều được chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời cũng là kinh nghiệm tích lũy cùng sự tận tâm.

công ty Nam Cường
 

2. Thi công
- Là đơn bị đưa những nét vẽ trên trang giấy trở thành hiện thực, một công trình ấn tượng đến đâu, chất lượng cuộc sống sau này như thế nào chỉ có thể được kiểm chứng qua quá trình thi công. Đây là điểm khởi nguồn cho lý do vì sao Nam Cường luôn hướng cho các gia chủ của mình không chỉ đầu tư vào mẫu thiết kế đẹp mà còn phải chú trọng đến việc thi công một cách bài bản, chuyên nghiệp.

công ty Nam Cường


3. Hoàn thiện nội thất
- Đây là phần cuối cùng trong khâu hoàn tất một công trình. Một hồ sơ với mẫu thiết kế đẹp, thi công hoàn mỹ thì còn cần một nội thất chất lượng, đẹp đẽ sẽ thổi cái hồn vào công trình của bạn, tạo nên một sự thống nhất hoàn hảo. Để đảm bảo một không gian sống tốt nhất cho gia chủ là đảm bảo tính chính xác, chất lượng và thẩm mỹ cao. Việc lựa chọn nội thất sao cho đúng tầm, đúng phong cách và không vượt quá chi phí dự tính ban đầu, đây là yếu tố mà chúng tôi luôn muốn mang lại cho mọi gia chủ khi đến hợp tác cùng công ty Nam Cường.

công ty Nam Cường

Tại sao các gia chủ lại tin tưởng Nam Cường đến vậy?

- Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đã trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước với nhiều thể loại khác nhau. Nếu muốn tham khảo thêm thông tin và chi tiết bạn có thể thông qua website: kientrucnamcuong.com. Ngoài ra bạn có thể tin tưởng hơn vào dịch vụ của chúng tôi thông qua những đánh giá của chủ đầu từ, lắng nghe ý kiến phàn hồi từ phía họ để  đi đến quyết định lựa chọn đơn vị thi công cho tổ ấm của gia đình bạn.

- Đội ngũ KTS có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như tư duy sáng tạo, họ được đào tạo bàn bản đến chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đến với Nam Cường để được hưởng không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp.

- Thấu hiểu niềm mong mỏi cũng như nhu cầu của khách hàng, dựa trên yếu tố vị trí địa lý, phong thủy cũng như khả năng tài chính để đưa đến cho khách hàng những phương án hữu dụng và phù hợp nhất.

- Cam kết bảo hành: Cũng như tất cả các công ty làm về kiến trúc trong cả nước, đây là cam kết cũng là mục tiêu chúng tôi hướng tới cho các khách hàng của mình. Chúng tôi rất tự hào và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình để đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho quý khách hàng để có thể yên tâm khi chọn công ty của chúng tôi.

công ty Nam Cường

 

công ty Nam Cường

 

Những giá trị không thể mua bằng tiền?

- Cái mà khách hàng đến với Nam Cường không phải chỉ là dịch vụ, đó còn là sự hài lòng. Chúng tôi là một công ty kinh doanh, giá trị lợi nhuận mà khách hàng đem lại cho tôi luôn trân trọng. Nhưng trên cả đó là niềm tin và sự hài lòng khách hàng gửi gắm công ty, chúng tôi coi đó là một thành quả vĩ đại mà mọi người trong công ty chung tay góp sức làm lên. Chính vì vậy, Nam Cường luôn phát huy hết khả năng để chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với sự hài lòng tối đa.

- Mối quan hệ, sự tương tác, hiểu biết lẫn nhau được hình thành trong quá trình hợp tác giữa Nam Cường và các quý khách hàng, điều lại mang lại sự gắn kết sức mạnh cho Nam Cường tiến lên trên con đường thành công.

Qua những điều mà chúng tôi đề cập trên đây đã mang lại cho quý khách phần nào hiểu biết về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của công ty Nam Cường. Mong rằng trong những chặng đường tương lai, Nam Cường có thể vinh hạnh đồng hành cùng mọi quý gia chủ trong việc thiết kế và thi công nhà cửa. Chúng tôi mong đợi sẽ mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất để trao tận tay cho quý khách.

công ty Nam Cường

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 152 đường Phan Bá Vành - Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 Thiết kế nội thất đẹp