Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển nguy nga

Nam Cường là Công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi qua các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Thế mạnh của Nam Cường là các công trình biệt thự kiểu Pháp lộng lẫy, xa hoa. Hôm nay, Nam Cường sẽ gửi đến các bạn mẫu thiệt thự được xây dựng theo kiến trúc Pháp do Nam Cường thiết kế cả nội thất và kiến trúc.

Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cổ điển

Biệt thự kiểu Pháp luôn chú trọng đến phần mái, theo quan niệm của người Pháp, phần mái của công trình được ví như chiếc vương miện, chiếc mũ của những quý bà sang trọng. Chính vì vậy, trong mỗi công trình kiến trúc Pháp cổ điển, Nam Cường luôn thiết kế rất tỉ mỉ, công phu các chi tiết, hoa văn mái. Có nhiều hình dạng, cách sắp xếp mái tùy vào sở thích, chiều cao, diện tích,...của ngôi biệt thự. Với công trình biệt thự của vị chủ đầu tư anh Tuấn tại Vĩnh Phúc, Nam Cường thiết kế phần mái với những khối hình chữ nhật uốn lượn kết hợp với chóp của kiến trúc lâu đài, mang đến sự hài hòa, thống nhất và nét độc đáo cho ngôi biệt thự kiểu Pháp cổ điển

Kiến trúc mái của ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Vĩnh Phúc

Kiến trúc mái của ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Vĩnh Phúc

Kiến trúc của cả ngôi biệt thự khác biệt với cấu trúc hình chữ L, để thiết kế không bị cứng các KTS còn nhấn thêm phần dấu góc ở khu vực góc vuông chữ L làm ban công ở tầng 2 và khu vực bậc thang ra vào ở tầng 1, kết hợp sảnh phụ. Các KTS không chỉ thiết kế thẩm mỹ sao cho hài hòa mà còn tính toán sử dụng vật liệu chắn nắng, đón gió, giúp ngôi biệt thự kiến trúc pháp không bị hấp nhiệt, không bị ồn nếu xây dựng ở khu vực trung tâm thành phố đông người qua lại. Việc sự dụng trần nhà sao cho không gian được thoáng mát, hài hòa cũng được tính toán kỹ càng. Trong thiết kế kiến trúc của mình, các KTS luôn thể hiện rõ từng chất liệu, vật liệu nên sử dụng sao cho tối ưu nhất.

Nội thất biệt thự kiểu Pháp đẹp

Không chỉ kiến trúc mà nội thất sử dụng cho biệt thự kiểu Pháp cũng phải được tính toán dựa trên những đặc điểm, tính năng của từng loại vật liệu sao cho phù hợp với sở thích, nhi cầu sử dụng và đôi khi nguồ KTS còn phải tính toán sao cho phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư. Việc thiết kế nội thất hài hòa sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự, hai yếu tố kiến trúc và nội thất song hành, bổ trợ cho nhau để tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa của kiến trúc Pháp. Anh Tuấn rất thích sử dụng các hoa văn, phào chỉ, kết hợp với kinh tế đầy đủ nên thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp của gia đình anh rất tỉ mỉ, chỉn chu, công phu. Mọi ngách tường, viền cầu thang, họa tiết bàn ghế, tủ đều được sử dụng phào chỉ nâu hoặc vàng. 

Nội thất phòng khách ngôi biệt thự kiểu Pháp

Nội thất phòng khách ngôi biệt thự kiểu PhápDự án liên quan

Biệt thự pháp-nhà kiểu pháp cổ sang trọng tại Thái Bình

Biệt thự pháp-nhà kiểu pháp cổ sang trọng tại Thái Bình

14-06-2017 | 10:32

Mời các bạn cùng Nam Cường chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc và nội thất của ngôi biệt thự Pháp cổ điển tại Thái Bình

5 mẫu biệt thự kiến trúc nhà Pháp cổ do Nam Cường thiết kế

5 mẫu biệt thự kiến trúc nhà Pháp cổ do Nam Cường thiết kế

15-06-2017 | 14:47

Mời các quý chủ đầu tư cùng bạn đọc chiêm ngưỡng 5 mẫu biệt thự kiến trúc nhà Pháp cổ do Nam Cường thiết kế

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ sang trọng tại Sài Gòn

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ sang trọng tại Sài Gòn

16-06-2017 | 10:25

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (NamCuongDesignCompany – NCDC) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công các loại hình công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại – dịch vụ…

Xem thêm dự án liên quan