Lộng lẫy và kiêu sa với mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển kiểu Pháp tại Hà Nội - NTNCD 065

Nhiều năm trong nghề kiến trúc, đi qua rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhưng có thể nói rằng không một phong cách thiết kế nào mang đến không gian sự lộng lẫy và kiêu sa, không có phong cách nào có thể khiến các trúc sư tạo ra nhiều cảm hứng thiết kế như phong cách cổ điển. Các mẫu thiết kế nội thất cổ điển là sự chứa đựng những nét đẹp nghệ thuật đầy tinh túy, bất cứ chi tiết nào cũng được thiết kế một cách rất cầu kỳ, tỉ mỉ để tạo nên nét hoàn mỹ cho không gian. Nếu như với những không gian phòng khách, phong cách cổ điển như để thể hiện sự thị uy, phô trương gia thế của gia chủ đối với quan khách thì phong cách thiết kế cổ điển trong những không gian phòng ngủ lại để giấu đi những nét quyến rũ, xa hoa dành cho chính chủ nhân của thiết kế. Không chỉ gìn giữ những nét đẹp của nghệ thuật kiến trúc cổ điển, những mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách cổ điển còn là cách mà những chỉ đầu tư với tiềm lực kinh tế mạnh tái hiện lại cuộc sống vương giả của bộ phận quý tộc Pháp xa xưa.
 
Đối với phong cách thiết kế cổ điển việc sử dụng các họa tiết một cách chọn lọc, sắp xếp nó vào trong không gian ngủ một cách hài hòa không tạo nên cảm giác rối mắt là vô cùng quan trọng. Chính vì thế việc lựa chọn màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển kiểu Pháp cũng cần khá cẩn trọng. Trong các thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển thường chỉ sử dụng một hai màu sắc chủ đạo kết hợp những màu sắc nhấn nhá tạo nên nét sinh động cho không gian. Và dù có đẳng cấp đến cỡ nào đi nữa những mẫu thiết kế phòng ngủ tân cổ điển kiểu Pháp cũng luôn phải đảm bảo việc đặt giá trị sống lên hàng đầu, đó chính là tạo nên những giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi thật sự thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Để làm được những điều đó các kiến trúc sư sẽ có những xử lý thông minh về những màu sắc phối kết hợp, về những hoa văn thiết kế hay trong chính việc điều chỉnh ánh sáng, hướng đặt đồ vật theo sở thích, phong thủy. Chính nhờ sự am hiểu đó mà mỗi thiết kế nội thất phòng ngủ của kiến trúc Nam Cường đều nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía quý khách hàng. Những căn phòng ngủ dưới phong cách thiết kế cổ điển của kiến trúc Nam Cường không chỉ chinh phục quý khách hàng bởi nét đẹp nghệ thuật đầy tinh tế mà còn thật sự đưa họ đến với cuộc sống vương giả, kiêu sa của tầng lớp quý tộc. Cùng chúng tôi đến với những hình ảnh Lộng lẫy và kiêu sa với mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển kiểu Pháp tại Hà Nội - NTNCD 065 để cảm nhận được nét đẹp lộng lẫy và kiêu sa của phong cách thiết kế phòng ngủ cổ điển kiểu Pháp này:
 Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển lộng lẫy và kiêu saHơi thở của nghệ thuật cổ điển bao trọn cả thiết kế quấn quyện vào trong từng chi tiết nội thấtMàu sắc chủ đạo trong thiết kế chính là hai gam màu tưởng chừng đối lập nhưng lại có sự tương trợ nhau rất lớn, giúp cho không gian thiết kế tăng thêm tính sang trọng và tinh tế Những màu sắc nhấn nhá trong không gian cũng được lựa chọn hết sức cẩn thận tạo nên sự sinh động và quyến rũ cho không gianTừng chi tiết nội thất đều toát nên sự cầu kỳ, tỉ mẩn của thiết kế Nội thất cổ điển mang đến không gian nét quyến rũ, tinh tếDự án liên quan

Lộng lẫy và kiêu sa với mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển kiểu Pháp tại Hà Nội - NTNCD 065

Lộng lẫy và kiêu sa với mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển kiểu Pháp tại Hà Nội - NTNCD 065

23-11-2016 | 16:17

Thiết kế phòng ngủ cổ điển kiểu Pháp sang trọng mang đến những không gian nghỉ ngơi vô cùng lộng lẫy và xa hoa

Xem thêm dự án liên quan