Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay

28

April 2016

Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây nhà trọn gói theo hình thức "Chìa khóa trao tay" đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi...

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay, khi bạn đang có mong muốn xây dựng ngôi nhà với rất nhiều những băn khoăn lo lắng từ các khâu chọn nhà thiết kế, mua sắm vật tư, lựa chọn nhân công, quản lí khi thi công... thì giải pháp tối ưu hơn cả và đang được rất nhiều người quan tâm tìm đến đó là xây dựng nhà trọn gói theo hình thức "Chìa khóa trao tay". Mời quý khách hàng cùng NCDC bàn luận để hiểu biết hơn về hình thức này.


 

Hợp đồng chìa khóa trao tay là gì?
 
Hợp đồng chìa khóa trao tay được hiểu là loại hợp đồng mà chủ đầu tư kí kết với một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z, tức từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm vật tư, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ cán bộ, công nhân vận hành thi công xây dựng. Sau khi hoàn thành các công việc trên, chủ đầu tư tiến hành tiếp nhận dự án và đưa dự án vào khai thác sử dụng. 
 
Ưu điểm cơ bản cùa hình thức " Chìa khóa trao tay"
 
Là hình thức tiên tiến với sự kết hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, đội ngũ thi công đồng đều đã làm việc lâu năm cùng nhau, đúc kết được những kinh nghiệm quý báu tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn. Hình thức nay giúp giảm nhẹ đến mức cao nhất vai trò của chủ đầu tư trong quản lí triển khai thực hiện dự án, chủ đầu tư không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay việc tính toán, giám sát thi công xây dựng vốn tốn nhiều thì giờ và công sức. Lựa chọn hình thức này đặc biệt phù hợp với chủ đầu tư ít hoặc không am hiểu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thi công.
 
Nhược điểm cơ bản
 
Nhược điểm cơ bản của hình thức này là việc lựa chọn đơn vị kiến trúc xây dựng. Nếu lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng không tốt, không có uy tín sẽ gây cho chủ đầu tư những phiền toái như lo lắng thất thoát vật tư, công trình không đảm bảo tiến độ, chất lượng kết cấu, vật tư kém hay tăng chi phí xây dựng vô lí....Do vậy, chủ đầu tư cần có con mắt nhận định tinh tường để sao cho lựa chọn được đơn vị uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Công ty Cp tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường - NCDC với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư tài năng, nhiệt huyết, dồi dào kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, công nhân chuyên nghiệp đã và đang thiết kế thi công trọn gói rất nhiều công trình đẹp, ấn tượng, làm hài lòng mọi yêu cầu khe khắt của chủ đầu tư.  
 
Hãy liên hệ với Nam Cường để được tư vấn tốt nhất :
 
- Địa chỉ : 61 tuyến 3 Trại Lẻ - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng
 
- Hotline : 0976.222.555
 

 

- Email : Kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
- Website: www.kientrucnamcuong.com