Kinh nghiệm thiết kế nhà ống hiện đại 4m x 18m chi phí dưới 500 triệu

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại ngày càng tăng do tình trạng đất chật người đông, nhất là tại các thành phố lớn. Nam Cường nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về kinh nghiệm thiết kế nhà ống phong cách hiện đại cho lô đất có chiều ngang 4m và chiều dài 16m đến 20m. Mời quý khách hàng cùng đọc kỹ bài viết để thấy được các phân tích chuyên môn, mang đến kinh nghiệm quý báu cho quý khách hàng mà không ở đâu có được.

Chọn lựa loại hình kiến trúc

Trước tiên, chủ đầu tư cần xác định loại hình kiến trúc mình theo đuổi dựa trên: nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính và sở thích. Đối với lô đất rộng 4m dài 16-20m thì có các loại hình kiến trúc như nhà ống hiện đại, nhà ống tân cổ điển, nhà ống Pháp. Đặc điểm của từng loại hình kiến trúc:

  • Nhà ống hiện đại: Chi phí phần thô và nội thất thấp nhất trong các loại hình kiến trúc, giúp tiết kiệm tài chính cho gia chủ. Sử dụng các trang thiết bị nội thất mới, hiện đại, sản phẩm của khoa học công nghệ như kính, gỗ công nghiệp, ghế sofa, ghế hình quả bóng,...Tạo hình độc đáo, đôi khi mang đến sự phá cách, có một không hai cho công trình. 
  • Nhà ống tân cổ điển: Được các vị chủ đầu tư rất yêu thích, nhà ống phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế, mang đến vẻ đẹp sang trọng, không cầu kỳ. Đây cũng là loại hình Nam Cường thiết kế nhiều nhất trong năm 2018. Loại hình nhà này phù hợp với những chủ đầu tư có thu nhập trung bình. 
  • Nhà ống kiến trúc Pháp: Đây là loại hình kiến trúc cổ điển thường được các vị chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh yêu thích và lựa chọn. Kiến trúc Pháp không đơn giản như mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mang đến vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy giống như một cung điện hoàng gia, khẳng định vị thế của gia chủ. Trước đây kiến trúc Pháp, lâu đài thường chỉ sử dụng cho các khu đất vuông, rộng từ vài trăm mét vuông. Tuy nhiên, trước tình trạng đất được chia thành từng lô nhỏ ở khu vực trung tâm, rất khó để mua đất thì loại hình nhà ống Pháp đã ra đời, phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Phân chia công năng

Đây là bước rất quan trọng, cần sự tư vấn của kiến trúc sư có kinh nghiệm để tối ưu từng không gian trong nhà. Đối với lô đất ngang hẹp từ 4-5m thì các phòng không thể xếp chung chiều ngang nhà, vì vậy việc phân chia phòng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tùy vào tình trạng đất xung quanh ngôi nhà ống hiện đại mà KTS sẽ bố trí công năng sao cho hài hòa nhất. Số lượng thành viên trong gia đình, mục đích sử dụng nhà cũng quyết định đến việc bố trí phòng. Mỗi gia đình lại có nhu cầu sử dụng khác nhau, vì vậy KTS phải xét trên nhiều yếu tố để phân chia hợp lý. Mời quý khách hàng tham khảo một số mặt bằng phân chia công năng cho nhà ống được đội ngũ KTS Nam Cường thực hiện. 

nha-ong-hien-dai

Mẫu thiết kế nhà ống phong cách hiện đại của Nam Cường

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Thiết kế nhà phố hiện đại ngang 3m đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố hiện đại ngang 3m đẹp tại Hải Phòng

09-08-2016 | 15:47

Thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc hiện đại tại Hải Phòng. Nhà phố hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng với mặt tiền đẹp mãn nhãn...thiết kế nhà phố kiến trúc hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - NPHD 014

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - NPHD 014

13-02-2017 | 11:26

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng - NPHD 014. Nhà phố kiến trúc hiện đại rất phổ biến tại các thành phố đông dân cư...thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng...

Nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng - BTHD 017

Nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng - BTHD 017

11-07-2017 | 17:29

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng sang trọng tại Hải Phòng khiến bất kỳ ai cũng yêu thích.

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc hiện đại sang trọng tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc hiện đại sang trọng tại Hải Phòng

04-10-2017 | 14:50

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc mang phong cách hiện đại sang trọng và chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của chủ đầu tư

Thiết kế nhà ống 4 tầng có gara hiện đại

Thiết kế nhà ống 4 tầng có gara hiện đại

09-11-2017 | 09:20

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng với đầy đủ công năng tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan