Kiến trúc tân cổ điển- Thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển thường được thiết kế trên một diện tích đất rộng rãi, vì vậy KTS sẽ để trống diện tích xung quanh nhà để thiết kế tiểu cảnh. Đó là một yếu tố quan trọng mang đến không gian sống trong lành, nhiều màu sắc. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho công trình biệt thự phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh.

Khu vườn được bố trí hài hòa giữa cây cối, hòn non bộ, hồ nước, bàn trà, sân cỏ, xích đu mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Sân vườn cũng là yếu tố rất quan trọng tôn lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự. KTS đã bố trí chòi nghỉ ở ngay khu vực cổng vào, sử dụng chất liệu gỗ nâu trầm, phù hợp với không gian xanh của cây cối và màu đỏ của gạch nền sân. Chòi nghỉ còn được thiết kế đèn trần Á Đông sang trọng, làm nổi bật không gian tiểu cảnh vào buổi tối. Ở giữa chòi là bộ bàn ghế đá hình tròn, hài hòa màu sắc và khung cảnh thiên nhiên. Từ chòi nghỉ của ngôi biệt thự tân cổ điển bước xuống là một hồ nước nhỏ với những hòn đá cuội lớn đắp xung quanh tạo thành bờ hồ. Cây xanh trang trí được trồng trong chậu đá rất phù hợp. Cạnh hồ nước nhỏ là hòn non bộ rất đẹp mắt, các chi tiết hỗ trợ cho nhau mang đến không gian ấn tượng cho tiểu cảnh của công trình. 

Dọc đường đi của tiểu cảnh được KTS thiết kế các trụ đèn vườn phong cách Á Đông đẹp mắt. Dọc khu vườn cỏ còn được thiết kế các tảng đá làm đường đi, mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ cho tiểu cảnh của ngôi biệt thự tân cổ điển. 

Ở phía đối diện chòi nghỉ, KTS đặt một chiếc xích đu bằng gỗ, một bộ bàn ghế tròn cũng sử dụng chất liệu gỗ, mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho tiểu cảnh của ngôi biệt thự. Ngoài những chiếc ghế nhỏ thì bàn tròn còn được thiết kế chiếc ghế lớn hình cung bao quanh gốc cây, mang đến những giây phút thư giãn dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. 

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế tiểu cảnh của công trình biệt thự tân cổ điển

tieu-canh-biet-thu-tan-co-dien

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Kiến trúc tân cổ điển- Thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển- Thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển

24-01-2019 | 13:55

Biệt thự tân cổ điển thường được thiết kế trên một diện tích đất rộng rãi, vì vậy KTS sẽ để trống diện tích xung quanh nhà để thiết kế tiểu cảnh.

Xem thêm dự án liên quan