Hoành tráng với mẫu thiết kế đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

Nam Cường luôn tự hào là đơn vị có năng lực mạnh trong tư vấn thiết kế, thi công và xây dựng nhà trọn gói, các công trình biệt thự, khách sạn, tòa nhà và các khu thương mại lớn….
Trong đó đặc biệt phải kể đến mẫu thiết kế đô thị Đại Nam tại Sài Gòn mà Công ty Nam Cường mới hoàn thành gần đây.

Kiến trúc đô thị Đại Nam Sài Gòn có gì đặc sắc?

Lấy phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển để tổ hợp lên mô hình kiến trúc của khu đô thị Đại Nam. Màu sắc, hình dáng của khu đô thị đều được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận sao cho  thu hút người nhìn nhất. 
Từ xa nhìn lại, ta thấy tòa nhà sừng sững, bao phủ bởi ánh vàng chói lọi, càng tăng thêm vẻ đẹp mỹ mãn của công trình. Khối công trình đồ sộ này đa phần được lấy theo phong cách baroque kết hợp phong cách cổ điển. Một trong những đặc điểm nhận dạng trong lối kiến trúc baroque đó là những ô văng nhỏ trên đầu hình tam giác nhỏ hoặc vòm dẹt. 

Ngoài ra điểm đặc biệt của tòa nhà đô thị Đại Nam là đặc trưng của trường phái cổ điển, tương xứng và cân bằng. Đội ngũ KTS Nam Cường đã có ý tưởng độc đáo khi kết hợp giữa trường phái baroque và cổ điển để đưa công trình mang vẻ đẹp vượt xa tầm văn hóa Việt Nam. Xu hướng thiết kế mang phong cách Tây hóa dần dần du nhập vào đời sống Việt Nam và dần trở thành một phong cách thẩm mỹ tất yếu, nó tượng trưng cho sự phát triển, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

Tòa nhà là một mô hình với lối kiến trúc kết hợp hai tòa nhà song lập y hệt nhau, ngăn cách giữa hai tòa nhà là một khoảng không với mái vòm nhỏ, tạo ra những liên kết chặt chẽ, không bị rời rạc nhưng vẫn làm cho mọi người cảm thấy bề thế, uy nghi. Lối kiến trúc độc đáo này gây ấn tượng vô cùng sâu sắc cho những cái nhìn đầu tiên. Diện tích khu đô thị vô cùng lớn, khi thiết kế đô thị Đại Nam tại Sài Gòn được hoàn thành, nó sẽ trở thành biểu tượng và nét đẹp đặc trưng cho thành phố đó.

Nam Cường là tập thể đơn vị có nhiều KTS lành nghề, có kinh nghiệm và cả kiến thức chuyên môn để đáp ứng mọi nhu cầu của CĐT cũng như mang đến những giải pháp tối ưu nhất. Việc nắm bắt nhu cầu cũng như mong muốn của gia chủ là việc cần thiết để mang đến cho gia chủ những mẫu thiết kế phù hợp, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý nhất. Thiết kế đô thị Đại Nam Sài Gòn là tư duy sáng tạo cũng như tâm huyết của Nam Cường muốn gửi đến CĐT và mọi khách hàng.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng mô hình kiến trúc đô thị tại Sài Gòn tuyệt vời này:

khu đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

Hình ảnh nhìn chính diện mô hình Khu đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

 

khu đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

Tòa nhà đô thị Đại Nam Sài Gòn nhìn từ phía bên phải

 

khu đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

Từ dưới nhìn lên tòa nhà cao sừng sững với gam vàng nổi bật

 

khu đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

Hình ảnh nhìn từ trên cao xuống Khu đô thị Đại Nam

 

khu đô thị Đại Nam Sài Gòn

Mặt cắt tầng dưới cùng của tòa nhà với phong cách Baroque đặc trưng

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Hoành tráng với mẫu thiết kế đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

Hoành tráng với mẫu thiết kế đô thị Đại Nam tại Sài Gòn

15-03-2018 | 08:54

Khu đô thị Đại Nam tại Sài Gòn có lối kiến trúc vô cùng độc đáo, công trình đang được Nam Cường đảm nhận và hoàn thành trong thời gian tới. Mời mọi người cùng theo dõi.

Xem thêm dự án liên quan