Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp đẹp ấn tượng

Thiết kế kiến trúc

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển pháp của gia đình cô Vang- chú Điển được đội ngũ KTS Nam Cường thiết kế rất vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao từ những hoa văn, phào chỉ đơn giản, tinh tế. Kiến trúc của ngôi biệt thự được tô điểm bởi các chi tiết hoa văn, phào chỉ cổ điển kết hợp hiện đại như phần cột trụ, tường, phần giáp giữa mái và tường. Ngôi biệt thự tân cổ điển của cô Vang là sự giao thoa của kiến trúc cổ điển và hiện đại, mang đến một công trình vừa đẹp vừa tiện nghi và phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ. 

Các mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển sử dụng các chi tiết trang trí được giản lược đi theo đúng mục đích sử dụng, phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại ngày nay. Hệ thống cửa của ngôi biệt thự sử dụng chất liệu nhôm kính cao cấp. Phần nhôm được KTS lựa chọn màu trắng mang đến sự hài hòa cho tổng thể công trình.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang

 

Kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự 

 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển

 

Thiết kế nội thất

Sau khi hoàn thành phần kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp, KTS Nam Cường đã thiết kế nội thất cho công trình, mời bạn đọc theo dõi bài viết để chiêm ngưỡng nội thất sang trọng của ngôi biệt thự.

Thiết kế nội thất tầng 1

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp ăn và tiểu cảnh. Phòng khách rộng 26.3m2 rất độc đáo qua bàn tay thiết kế của các KTS Nam Cường. Sảnh chính của ngôi biệt thự rộng 6.1m2, qua sảnh chính là phòng khách. Một bộ bàn ghế sofa lớn được đặt ở không gian 26,3m2, ngoài ra KTS vẫn bố trí tủ tivi và một số vật dụng trang trí nhỏ khác trong căn phòng.

Từ phòng khách, các thành viên có thể bước ra hiên và hồ cá bên ngoài qua lối cửa thông phòng. Hiên và hồ cá có diện tích 15.3m2, là nơi các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại tinh thần.

Phòng bếp ăn được ngăn cách với phòng khách nhờ sảnh tầng rộng 5.6m2 và hệ thống thang bộ, thang máy của công trình. Phòng ăn rộng 23.6m2, khu bếp rộng 18.7m2 và một phòng WC rộng 3.9m2 sử dụng chung cho nội thất tầng 1.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang

 

Thiết kế nội thất phòng khách cho ngôi biệt thự tân cổ điển

 

Thiết kế nội thất tầng 2

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển pháp được bố trí 3 phòng ngủ có WC khép kín, mang đến không gian riêng tư sang trọng, đẳng cấp cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ 1 là phòng ngủ được thiết kế cho ông bà, rộng 26.2m2. Từ phòng ngủ sẽ đi qua phòng thay đồ rộng 5m2 sau đó là phòng WC 7.7m2 có bố trí bồn tắm. Ngoài ra, phòng ngủ 1 còn có ban công để ông bà có thể trồng cây, nuôi chim,...theo sở thích của mình. Ngoài ra, ở mẫu thiết kế nội thất tầng 2 còn có 2 phòng ngủ khác. Phòng ngủ 2 có diện tích 20.2m2 và cũng có ban công, mang đến cho chủ nhân căn phòng cảm giác thoải mái, gần gũi thiên nhiên. Phòng ngủ 2 còn có WC khép kín rộng 4.8m2 rất tiện nghi.

Sảnh tầng là vị trí của lối vào thang máy và thang bộ. Từ đây, các thành viên có thể tiến vào phòng ngủ 3 rộng 20.1m2 cũng được bố trí ở tầng 2. Phòng ngủ 3 của mẫu thiết kế nội thất tầng 2 cũng được bố trí ban công và phòng WC khép kín, phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với diện tích, hình dạng căn phòng và nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang

 

Nội thất phòng ngủ 2 trong ngôi biệt thự 3 tầng

 

Xem thêm: Mẫu nội thất tân cổ điển nhà 3 tầng cực ấn tượng

 

Thiết kế nội thất tầng 3

Tầng 3 được KTS bố trí một phòng ngủ, phòng thờ, phòng kho giặt đồ, sảnh tầng và sân chơi bên ngoài. Phòng ngủ 4 trên tầng 3 có diện tích 20.9m2 và cũng được bố trí ban công nhỏ, phòng WC khép kín, giúp chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái khi ở trong căn phòng của mình.

Phòng thờ rộng 21.2m2. Gia chủ là người yêu thích không gian mở, gần gũi thiên nhiên nên KTS luôn cố gắng thiết kế ban công cho các phòng có thể. Phòng thờ cũng được thiết kế ban công nhỏ trồng cây, mang đến mảng xanh cho công trình.

Ngoài ra, tầng 3 của ngôi biệt thự còn được thiết kế sân chơi bên ngoài, dù chỉ rộng 13m2 nhưng vẫn đủ diện tích bố trí bộ bàn trà, giàn cây cảnh, mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Phòng giặt và kho đồ trên tầng 3 rộng 16.7m2 và sân phơi ngay bên ngoài rộng 7.4m2.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang

 

Phòng thờ được bố trí trên tầng 3 vô cùng ấn tượng

 

Nội thất tầng tum

Tầng tum của mẫu thiết kế nội thất biệt thự được bố trí phòng karaoke 23.5m2. KTS muốn tách biệt không gian phòng karaoke để không làm ảnh hưởng đến các không gian khác trong ngôi biệt thự. Tuy phòng karaoke đã được cách âm rất chuyên nghiệp nhưng để tuyệt đối không ảnh hưởng đến sự riêng tư của các thành viên trong gia đình thì bố trí phòng karaoke trên tầng tum vẫn là giải pháp tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều gia đình thiết kế nội thất phòng karaoke giải trí trong không gian ngôi nhà của mình để tiện lợi hơn khi sử dụng, mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang

 

Nội thất phòng karaoke trên tầng tum của ngôi biệt thự

 Dự án liên quan

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 phòng ngủ đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 phòng ngủ đẹp tại Quảng Ninh

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan