Hoàn thành thi công kiến trúc ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Sau quá trình thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng, Nam Cường đã tiến hành thi công và hoàn thiện công trình, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Thi công kiến trúc biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng do Nam Cường thiết kế đã nhận được sự tán thành tuyệt đối của gia chủ. Để bảo đảm cho việc thi công sát với thiết kế, vị chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Nam Cường là đơn vị thi công kiến trúc cho ngôi biệt thự. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, Nam Cường đã nhanh chóng hoàn thành phần thi công kiến trúc, mang đến cho vị chủ đầu tư ngôi biệt thự hoàn hảo, đúng với thiết kế phối cảnh 3D, bản vẽ kỹ thuật ban đầu. Nam Cường đã bàn giao cho chủ đầu tư toàn bộ hồ sơ kỹ thuật cần thiết để thi công kiến trúc biệt thự tân cổ điển. Bộ hồ sơ đã bao gồm tất cả thông tin từ số đo, chất liệu thiết bị, nguyên vật liệu đầy đủ để tiến hành xây dựng công trình. 

Sau khi hoàn thành hồ sơ, Nam Cường đã bắt tay vào thi công từng bước từ làm móng đến hoàn thiện nội thất cho ngôi biệt thự. Sau quá trình hơn 6 tháng thi công, đến nay công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng đã dược hoàn thành phần kiến trúc, mang đến một công trình độc đáo, tráng lệ giữa chốn làng quê yên ả.

Kiến trúc nổi bật của ngôi biệt thự tân cổ điển do Nam Cường thiết kế và thi công

Kiến trúc nổi bật của ngôi biệt thự tân cổ điển do Nam Cường thiết kế và thi công

Nghiệm thu mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Sau khi hoàn thành công trình, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã tổ chức cho các cán bộ nhân viên công ty cùng đi nghiệm thu và khảo sát công trình. Sau đây, chúng tôi kính mời quý khách hàng cùng tham quan công trình biệt thự tân cổ điển do Nam Cường thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất.Đây là một trong những công trình biệt thự tân cổ điển được Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường hoàn thành thi công trong năm 2017, gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực kiến trúc nước nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển nằm ở một vùng quê yên bình nên vô cùng nổi bật với lối kiến trúc pha trộn giữa sự tinh túy của nền kiến trúc cổ điển với sự phòng khoáng của phong cách hiện đại. Ngôi biệt thự sử dụng gam màu vàng cho toàn bộ phần kiến trúc bên ngoài, cổng và tường rào, phần mái chóp sử dụng ngói đỏ truyền thống. Kiến trúc bên ngoài của ngôi biệt thự đã tạo được dấu ấn mạnh, thu ánh mắt của người qua đường. Nổi bật trên nền xanh của ngôi làng bình dị là những hoa văn, họa tiết được lựa chọn kỹ lưỡng, từng đường chạm khắc tinh tế trên các cột, tường, mái căn nhà mang lại sự cân đối, mềm mại cho căn biệt thự tân cổ điển đẹp.

Kiến trúc độc đáo với mái đỏ truyền thống của ngôi biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc độc đáo với mái đỏ truyền thống của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

Kiến trúc nổi bật của ngôi biệt thự tân cổ điển giữa vùng quê yên bình

Kiến trúc nổi bật của ngôi biệt thự tân cổ điển giữa vùng quê yên bìnhDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan