Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện nội thất nhà ống đẹp tại Hải Phòng

Không chỉ thiết kế kiến trúc nội thất nhà đẹp mà Nam Cường còn có thế mạnh ở dịch vụ thi công trọn gói, hoàn thiện các công trình nhà ở. Trong đó, hạng mục thi công nội thất nhà ống tại Hải Phòng của Nam Cường đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mới đây, Nam Cường đã hoàn thành xong việc thi công trọn gói nội thất cho nhà ống của anh Ninh Mạnh Trọng tại quận Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống

Nhà ống của anh Trọng nằm trong khu vực quy hoạch dự án nên có kiến trúc giống với những ngôi nhà ở xung quanh. Vì vậy, để tạo nên sự khác biệt cho không gian sống bên trong, anh Trọng đã tìm đến Nam Cường để thiết kế, cải tạo lại toàn bộ nội thất bên trong nhà ống. Anh đặt ra yêu cầu về nội thất trong nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có tiểu cảnh trong nhà và có giải pháp để mang ánh sáng của tự nhiên vào trong không gian sống, xóa bỏ nhược điểm của nhà ống là hạn chế ánh sáng. 

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 1

Nhà ống của anh Trọng có kiến trúc giống với các ngôi nhà khác bởi nằm trong cùng 1 dự án

Sau những ngày làm việc sáng tạo, kiến trúc sư đã đưa ra được mẫu thiết kế nội thất dành cho nhà ống 4 tầng của anh Trọng. Theo đó, tầng 1 được sử dụng làm phòng kinh doanh, cho thuê cửa hàng. Tầng 2 là phòng khách và phòng bếp. Tầng 3 là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình và tầng 4 là không gian phòng thờ. Anh Trọng xem phối cảnh 3D nội thất đã vô cùng hài lòng và đánh giá cao bản thiết kế của Nam Cường. Nam Cường chuyển sang giai đoạn thi công, hoàn thiện nội thất cho nhà ống của anh Trọng. 

Anh Phạm Văn Thanh-người trực tiếp thi công hoàn thiện nội thất nhà ống cho anh Trọng cho biết, đội ngũ thi công đã tuân thủ tuyệt đối theo bản vẽ thiết kế để tạo nên một không gian sống đẹp như hiện tại. Cái khó trong thi công công trình này chính là Nam Cường đã rất mạnh bạo để thay đổi khu cầu thang. Tiến hành cắt bỏ bê tông cầu thang cũ, sử dụng cột để chống đỡ công trình. Đo đạc chính xác từng milimet để đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế. 

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 2

Hệ thống thông tầng nằm cạnh khu vực cầu thang, tiếp giáp với phòng khách

Thi công nội thất nhà ống tại Hải Phòng

Để khắc phục nhược điểm là hạn chế ánh sáng của nhà ống, Nam Cường đã đưa hệ thống thông tầng ở cạnh khu vực cầu thang, chính giữa nhà khi thiết kế, thi công nội thất. Kiến trúc sư dành hẳn một khoảng diện tích trống, lấy ánh sáng từ trên tầng cao nhất xuống đến tầng 2 tạo nên sự thông thoáng, đảm bảo ánh sáng cho không gian sống. Ở bên dưới là một tiểu cảnh nhỏ với các loại cây cối, hoa cỏ, mang thiên nhiên lại gần hơn với cuộc sống. Những ngày nắng, ánh sáng chiếu rọi xuống tầng 2, cây cối nhờ đó mà phát triển tốt, có sức sống hơn.

 

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 3

Không gian phòng khách khi đã thi công hoàn thiện nội thất, giống với bản thiết kế 3D

Sau khi đã định hình kết cấu và các không gian trong ngôi nhà, đội ngũ thợ thi công chuyển sang làm hệ thống điện nước, sơn trát và bước vào giai đoạn hoàn thiện. Tất cả các công đoạn xây dựng, cải tạo đều được nhân viên hiện trường của Nam Cường giám sát chặt chẽ. Nhân viên hiện trường hay còn gọi là giám sát viên đều là những người có kinh nghiệm giám sát công trình lâu năm, có trình độ, đã qua đào tạo bài bản. Công trình xây dựng luôn bám sát bản vẽ thiết kế ngay từ đầu để không xảy ra sai sót hoặc phát sinh trong quá trình thi công. 

Dưới đây là hình ảnh thi công hoàn thiện nội thất công trình nhà ống của anh Trọng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng. 

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 4

Thi công hoàn thiện không gian phòng bếp

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 5

Hệ thống thông tầng mang lại ánh sáng và sự thông thoáng cho ngôi nhà

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 6

Không gian phòng ngủ 

thiet ke noi that nha ong tai hai phong 7

Không gian phòng thờ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, Nam Cường đã kiến tạo rất nhiều công trình cho chủ đầu tư. Liên hệ đến hotline 0976.222.555 để được kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn miễn phí.Dự án liên quan

Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện nội thất nhà ống đẹp tại Hải Phòng

Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện nội thất nhà ống đẹp tại Hải Phòng

12-03-2020 | 09:54

Nam Cường-đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan