Hình ảnh thực tế ghi lại quá trình thi công showroom tại Nghệ An

Trong vài tháng đầu năm 2018, Nam Cường đang gấp rút hoàn thiện xong hạng mục công trình thiết kế showroom tại Nghệ An của chủ đầu tư anh Vinh. Đây là công trình nổi bật mà Nam Cường đã ký kết với gia chủ từ trong năm 2017 đến nay, mời quý vị  cùng chiêm ngưỡng vài hình ảnh dưới đây.

Hoàn thiện mẫu thiết kế showroom tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh thành phố giàu tiềm năng kinh tế, có rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn nơi này để phát triển sự nghiệp. Anh Vinh là một trong những gia chủ có tài chính mạnh, quyết định đầu tư xây dựng showroom xe máy cho riêng mình. Tìm hiểu nhiều thông tin của các đơn vị thi công, anh Vinh quyết định chọn Nam Cường là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói cho hạng mục công trình của mình.

 

thi công showroom tại Nghệ An

Hình ảnh hạng mục thi công gần hoàn thiện của showroom tại Nghệ An

 

Việc đánh giá một đơn vị kiến trúc thông qua năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm khiến gia chủ quyết định đặt niềm tin nơi Nam Cường. Và sự thật chứng minh, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án  Nam Cường đưa ra.

Công trình rất nhanh chóng được tiến hành thi công khi cả hai bên chủ đầu tư và đơn vị thi công đi đến thống nhất. Là một công ty có thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường luôn có một đội ngũ công nhân tốt, để bất cứ lúc nào cũng có thể bắt tay vào làm việc, xử lý nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Với mỗi công trình để có thể đáp ứng sự hoàn mỹ từ A-Z thì chủ đầu tư luôn phải có tầm nhìn rộng. Khi đã ký kết hợp đồng với đơn vị thi công thì nên lựa chọn hình thức thiết kế và thi công nhà trọn gói để bảo đảm tính tương đồng và phù hợp cho công trình. Vừa giảm thiểu được tối đa chi phí, vừa không mất thời gian thay đổi giữa các bên. 

Nam Cường luôn cam kết sẽ mang đến cho gia chủ dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất khi lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế - thi công trọn gói

 

mẫu thiết kế showroom tại Nghệ An

Hình ảnh ghi lại quá trình thi công - mẫu thiết kế showroom tại Nghệ An

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Hoành tráng với mẫu showroom phong cách cổ điển tại Nghệ An

Hoành tráng với mẫu showroom phong cách cổ điển tại Nghệ An

06-03-2017 | 09:12

Hoành tráng với mẫu showroom phong cách cổ điển tại Nghệ An

Hình ảnh thực tế ghi lại quá trình thi công showroom tại Nghệ An

Hình ảnh thực tế ghi lại quá trình thi công showroom tại Nghệ An

30-05-2018 | 09:38

Trong vài tháng đầu năm 2018, Nam Cường đang gấp rút hoàn thiện xong hạng mục công trình showroom tại Nghệ An của chủ đầu tư anh Vinh. Đây là công trình nổi bật mà Nam Cường đã ký kết với gia chủ từ trong năm 2017 đến nay, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng vài hình ảnh dưới đây.

Xem thêm dự án liên quan