Hình ảnh thi công trọn gói nhà thờ họ ở Ninh Giang

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, cội nguồn là nơi rất được coi trọng. Thông qua nhà thờ họ, từ đường hay nhà thờ tổ được coi như “thánh địa”, lưu giữ cội nguồn từ đời xa xưa của dòng họ, là khởi điểm cho lòng tự hào của con cháu cũng như nhắc nhở họ hướng về cội nguồn và sống sao cho xứng đáng.

Các công trình thi công trọn gói nhà thờ họ dù lớn hay nhỏ cũng đều mang đậm phong cách truyền thống, yếu tố tâm linh. Việc này đòi hỏi ở đội ngũ KTS cũng như đội thi công phải là những người am hiểu kiến thức cũng như văn hóa, dày công nghiên cứu và tính toán sao cho đường nét hoa văn trạm trổ trên tường hay mái nhà phải chuẩn chỉnh, chính xác. Các phương án đưa ra các kỹ lưỡng chi tiết bao nhiêu thì công trình càng đẹp và thời gian thi công càng kết thúc nhanh bấy nhiêu.

Hình thức xây dựng nhà thờ họ là hình thức xây dựng khá đặc thù, đòi hỏi nhiều công sức cũng như sự khéo léo trong cách sắp xếp bố cục, đòi hỏi thiết kế và thi công phải tương đồng với nhau để tạo lên mô hình thống nhất. Việc chủ đầu tư sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của Nam Cường khiến cho họ không tốn quá nhiều công sức để quản lí nhân lực cũng như nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng.

Nam Cường luôn có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hoàn thành tốt các khâu từ A-Z trong các hạng mục thi công, tiết kiệm chi phí và thời gian của cả hai bên, góp phần đưa đến tận tay các gia chủ nhưng công trình hoàn thiện chất lượng và thẩm mỹ cao.

Nhà thờ họ ở Ninh Giang là một trong những công trình điển hình, nó là minh chứng tốt nhất cho thi công trọn gói nhà thờ họ của Nam Cường. Những hình ảnh sau đây về quá trình thi công sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn để đưa đến những quyết định đúng đắn khi lựa chọn Nam Cường làm đơn vị đồng hành trong xây dựng tổ ấm của mình.

 

thi công trọn gói

Hình ảnh lầu Quan Âm đang đi vào hoàn thiện

 

thi công trọn gói

Hình ảnh thi công trọn gói đang dần đi đến phần hoàn thiện của khu nhà thờ chính

 

thi công trọn gói

Các thợ thi công đang lát từng viên gạch 

 

thi công trọn gói

Buổi tối các công nhân vẫn chăng đèn để thi công đài phun nước

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Hình ảnh thi công trọn gói nhà thờ họ ở Ninh Giang

Hình ảnh thi công trọn gói nhà thờ họ ở Ninh Giang

31-03-2018 | 11:25

Thi công trọn gói nhà thợ họ ở Ninh Giang là một trong những công trình tiêu biểu mà Nam Cường sắp hoàn tất thời gian gần đây.

Xem thêm dự án liên quan