Hiện đại, tiện nghi cùng với mẫu thiết kế nội thất hiện đại tại Hải Phòng - NTHD 017

Thiết kế nội thất hiện đại là thuật ngữ xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 20, ngay sau sự phát triển của trào lưu thiết kế kiến trúc hiện đại vào cuối của thế kỷ 19. Đến nay phong cách thiết kế hiện đại vẫn tiếp tục được phát triển đến mức cực thịnh trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy.
Thiết kế nội thất hiện đại được ưa chuộng bởi chính sự đơn giản trong bố cục của hình khối không gian, cách lựa chọn, tổ chức sắp xếp mặt bằng, không đối xứng, bỏ qua việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển, chú trọng sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông,v.v. đó đều là những đặc điểm tạo nên sự khác biệt của những thiết kế hiện đại với phong cách thiết kế nội thất khác.Phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp cho con người cảm thấy rất thú vị bằng sự tiện nghi và hài hòa giữa các không gian, thanh lịch và mềm mại không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Đôi khi tạo ra sự đơn giản sẽ cần thiết hơn là làm phức tạp nó. Trong một ngôi nhà thiết kế hiện đại với màu trắng là chủ đạo sẽ dễ dàng kết hợp tạo ra sự nhấn nhá, độc đáo của những gam màu khác.tập trung chủ yếu vào tính công năng và không sử dụng hoặc hạn chế các đường nét rườm rà, các trang trí hoa văn quá mức như thường thấy trong nhiều phong cách khác. Có thể một số người sẽ cảm thấy việc thiết kế theo phong cách hiện đại là quá đơn giản hay thậm trí là đơn điệu, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý thì nó sẽ trở lên rất đặc biệt.
Hiện đại, tiện nghi cùng với mẫu thiết kế nội thất hiện đại tại Hải Phòng - NTHD 017 là những hình ảnh nội thất hiện đại đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc.
 


Không gian phòng khách hiện đại hiện lên đơn giản và nhẹ nhàng với các chất liệu hiện đại như vách CNC, gỗ, sofa vải

Sự kết hợp của các màu sắc xám trầm toát nên sự ấm áp cho không gianNét sang trọng toát lên từ chính những đường nét đơn giản của nội thấtKhông gian bếp hiện đại với nội thất tiện nghi nghi, nội thất được thiết kế hết sức sáng tạo và thông minhKhông gian của bạn sẽ trở nên thiên nhiên và gần gũi hơn khi xuất hiện những chậu cây xanhThiết kế phòng ngủ hiện đại
 


Chất liệu gỗ MFC được sử dụng khá nhiều trong nội thất hiện đại mang đến cho không gian nét đẹp tự nhiênKhông gian phòng ngủ hiện đại chứa đựng sự nhẹ nhàng, thư thái, nuông chiều giấc ngủMàu sắc trong các thiết kế phòng ngủ hiện đại thường tập trung thể hiện cá tích cũng như phong cách của chủ sở hữuChỉ một chút nhấn nhá trong màu sắc bạn đã có thể sở hữu một căn phòng ngủ hiện đại sinh độngThiết kế phòng thờ hiện đại, lịch sự và tôn kínhPhòng tắm hiện đại với thiết kế nhỏ gọnDự án liên quan

Hiện đại, tiện nghi cùng với mẫu thiết kế nội thất hiện đại tại Hải Phòng - NTHD 017

Hiện đại, tiện nghi cùng với mẫu thiết kế nội thất hiện đại tại Hải Phòng - NTHD 017

21-10-2016 | 09:43

mẫu thiết kế nội thất hiện đại tại Hải Phòng - NTHD 017 mang đến cho bạn không gian sống tiện nghi, hiện đại

Xem thêm dự án liên quan