Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

Công trình văn phòng làm việc 4 tầng được Nam Cường sử dụng tầng 1 và tầng 2 cho công việc kinh doanh. Tầng 3 và tầng 4 được bố trí phòng ngủ. Một phòng ngủ được dành cho giám đốc, một phòng dành cho nhân viên nghỉ ngơi. 

Phòng ngủ master được thiết kế khá đơn giản với một giường ngủ, một bộ bàn ghế uống trà, bàn làm việc, tủ đầu giường, tủ quần áo 2 cánh kịch trần. Cửa ra ban công được thiết kế chất liệu kính kết hợp nhôm cao cấp. Cửa kính được thiết kế chiếm toàn bộ mặt tiền căn phòng, mang đến cho chủ nhân không gian sống sang trọng, gần gũi thiên nhiên cho chủ nhân phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc. Ngoài ra, KTS còn thiết kế màn gió hai lớp để đáp ứng nhu cầu của chủ nhân. Cạnh cửa còn có bàn ghế uống trà, nhỏ, được thiết kế theo mong muốn của chủ đầu tư. Bàn làm việc thiết kế liền với tủ tivi, giúp tiết kiệm không gian và mang đến mẫu thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi. Cạnh tủ đầu giường KTS đã thiết kế một chiếc bàn trang điểm đơn giản cạnh tủ quần áo và giá sách.

Phòng ngủ master trong công trình văn phòng làm việc tuy được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng. Sàn của phòng ngủ được thiết kế chất liệu gỗ ấm áp, mang đến cảm giác dễ chịu gần gũi. Màu nâu gỗ của sàn kết hợp hài hòa với màu sơn trắng của tường và trần mang đến một không gian hiện đại, dễ chịu. 

Cả hai phòng ngủ đều có thiết kế tương đối giống nhau nhưng KTS đã linh hoạt thiết kế sao cho phù hợp với hình dạng căn phòng. 

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng nội thất của hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc.

 

phong-ngu-van-phong-lam-viec

Phòng ngủ giám đốc trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

 

phong-ngu-van-phong-lam-viec

Phòng ngủ 2 trong công trình văn phòng làm việc

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất, các công trình thi công, xem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

23-02-2019 | 15:14

Công trình văn phòng làm việc 4 tầng được Nam Cường sử dụng tầng 1 và tầng 2 cho công việc kinh doanh. Tầng 3 và tầng 4 được bố trí phòng ngủ.

Xem thêm dự án liên quan