Gợi ý loại cây phong thủy hút tài lộc cho 12 con giáp

09

September 2019

Gợi ý loại cây phong thủy hút tài lộc cho 12 con giáp

Mỗi một loại cây cảnh đều có ý nghĩa tốt, xấu nhất định với từng con giáp. Giống như việc chọn màu hợp phong thủy cho các tuổi, các mệnh, người mệnh Thổ hợp với màu nâu, mệnh Kim nên chọn màu trắng, mỗi con giáp cũng có một loại cây hợp phong thủy, giúp gia chủ hút tài lộc. Vậy tuổi của bạn nên chọn loại cây nào? Qua bài viết này đội ngũ KTS am hiểu phong thủy của Nam Cường sẽ giúp bạn đọc hiểu những loại cây phù hợp với tuổi của mình.

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Theo tử vi, tuổi Tý có nhược điểm là quản lý tài sản không tốt. Mặc dù tuổi Tý chăm chỉ làm việc để tích góp tiền nhưng lại không biết cách quản lý số tiền đó để sinh lời, vì vậy mà dễ mất đi cơ hội phát triển, thành công. Tuổi Tý luôn có số tài lộc, tiền đủ tiêu xài đáp ứng nhu cầu cuộc sống nhưng lại không quá nổi trội, dư dả. Cây phong thủy hợp với tuổi Tý nhất là cây Kim tiền, giúp họ nâng cao vận khí, nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền, phát tài.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây kim tiền

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến 

Tuổi Sửu hội tụ những con người cần mẫn, chăm chỉ làm việc, chịu được sương gió, vất vả và làm việc khá chắc chắn. Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Sửu là quá thành thật và hơi bảo thủ nên chỉ có thân phận làm công, nhân viên chứ ít người có thể làm chủ. Loại cây phong thủy hút tài lộc, vận khí cho tuổi Sửu chính là cây dứa cảnh giúp tăng vận may tiền tài và mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, các mối quan hệ khác.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây dứa cảnh nến

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Ưu điểm của những người tuổi Dần là dám mạo hiểm, dám khởi nghiệp, biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền. Nhưng đôi khi vì quá nôn nóng, quá quyết đoán mà tuổi Dần không kịp suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, dấn thân vào những con đường mạo hiểm. Loại cây phong thủy hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn giúp tuổi Dần ổn định hơn, bình tĩnh hơn trong cuộc sống chính là cây ngũ gia bì.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây ngũ gia bì

Tuổi Mão: Cây phát lộc

Những người tuổi Mão tính tình khẳng khái, biết đối nhân xử thế nên có khá nhiều mối quan hệ, được nhiều người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, trên con đường sự nghiệp thì tuổi Mão lại quá thận trọng, không dám mạo hiểm, làm ăn lớn, chỉ thận trọng với những công việc ổn định nên của cải thường không quá dư dả. Một cây phát lộc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người tuổi Mão, giúp họ đẩy nhanh tốc độ làm giàu và thu hút tài lộc, vận may vào nhà.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây phát lộc

Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh và vạn niên thanh

Những người tuổi Thìn vốn dĩ đã có tài vận tốt nên trong cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông, chỉ cần cố gắng chăm chỉ là có thể thành công. Tuy nhiên, người tuổi Thìn lại có số dễ gặp phải tiểu nhân chơi xấu, chắn đường sự nghiệp. Vì vậy, một chậu xương rồng cảnh đặt chếch hướng Tây Bắc tại phòng khách sẽ giúp chủ nhân hóa giải hung sát. Một chậu vạn niên thanh đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng thúc đẩy vận may, tài lộc, giúp sự nghiệp của bạn gặp nhiều may mắn hơn.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây xương rồng cảnh

 

Tuổi Tỵ: Cây cỏ đồng tiền

Người tuổi Tỵ cũng có con đường sự nghiệp, tài vận khá đẹp, gặp nhiều vận may và có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, những người tuổi này thường do dự, thiếu quyết đoán nên không biết nắm bắt cơ hội, bỏ lỡ nhiều thời cơ kiếm ra tiền. Vì vậy, loại cây phong thủy giúp tuổi Tỵ nâng cao tài vận, con đường sự nghiệp suôn sẻ, bản thân quyết đoán hơn là một chậu cỏ đồng tiền đặt ở cửa sổ.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây cỏ đồng tiền

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Tuổi Ngọ sinh ra đã có vận thế rất tốt, trên con đường sự nghiệp, kinh doanh nếu biết tính toán một chút sẽ rất dễ thành công. Tuy nhiên, để tránh hung khí, vận xui thì gia chủ nên đặt một chậu trầu bà trong phòng làm việc, trên bàn để giúp giữ tài khí, xua đuổi điềm xui.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây trầu bà

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Những người tuổi Mùi khá tinh tế, có trí thông minh hơn người. Tuy nhiên, tuổi Mùi lại không quá để tâm đến chuyện tiền bạc, không có ham muốn giàu có. Nếu tuổi Mùi biết tận dụng những ưu điểm của mình thì sẽ có được thành công lớn. Một chậu cây lan quân tử đặt ở góc tường bên phải đối diện sofa phòng khách sẽ tăng may mắn, tài lộc cho những người tuổi Mùi.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây lan quân tử

Tuổi Thân: Cây Tùng bồng lai

Những người tuổi Thân rất có khả năng kiếm tiền, nắm bắt thời cơ khá tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi này là tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm, khó tích góp được những khoản lớn để làm ăn lớn. Vì vậy, loại cây phong thủy hợp với tuổi Thân nhất là tùng bồng lai hoặc cây nguyệt quế giúp tụ tài, giữ tiền của trong túi.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây tùng bồng lai

Tuổi Dậu: Cây sen đá

Những người tuổi Dậu vận khí rất tốt, sẽ có được tài lộc, thịnh vượng, dù là khi thiếu thốn cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, tuổi Dậu lại không biết cách giữ tiền, không biết tính toán làm ăn nên dễ thua lỗ trong thương trường. Một cây sen đá đặt ở phòng khách sẽ giúp giữ tài lộc, mang đến vận may.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây sen đá

Tuổi Tuất: Cây kim ngân

Tuổi Tuất có tài vận khá ổn định, biết cách quản lý tài chính, không tiêu xài phung phí nhưng lại không nhanh nhạy, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, không biết quý trọng cơ hội. Loại cây phong thủy hợp với tuổi Tuất là cây kim ngân, giúp tích lũy tiền bạc và không bỏ qua thời cơ.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây kim ngân

Tuổi Hợi: Nhất mạt hương

Người tuổi Hợi có vận khí tốt, thịnh vượng nhưng lại tiêu xài hoang phí, xa xỉ. Một cây mạt hương đặt trên bàn làm việc sẽ giúp tuổi Hợi tiêu tiền có kế hoạch hơn. Gia chủ nên tự chăm sóc và thường xuyên sờ vào lá cây để phát huy công hiệu.

cay-phong-thuy-hut-tai-loc

Cây nhất mạt hươngThiết kế nội thất đẹp