GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG NAM CƯỜNG - NCDC

01

December 2016

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG NAM CƯỜNG - NCDC

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (NamCuongDesignCompany – NCDC) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công các loại hình công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại – dịch vụ…
Qúa trình thành lập vào ngày 08/06/2015, với trụ sở chính tại số 61, tuyến 3 Trại Lẻ, phường Kênh Dương,quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến nay kiến trúc Nam Cường – NCDC đã nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như tin tưởng của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tận tụy và tâm huyết với nghề, chỉ sau hơn một năm có mặt trên thị trường, thương hiệu “Nam Cường – sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn” đã trở thành địa chỉ vàng tin cậy cho các dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng đối với khách hàng trên khắp cả nước.
  • Kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cộng đồng và xã hội.
  • Tiến tới sự phát triển bền vững, thực hiện hóa giấc mơ an cư cho mọi người.
  • Phát triển thành một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu quốc gia.
  • Phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng hàng đầu khu vực Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.


Nhận thấy con người chính là cốt lõi của sự thành công  và phát triển nên ngay từ ngày thành lập công ty kiến trúc Nam Cường đã đề cao yếu tố nhân lực.
Giám đốc điều hành công ty - ông Nguyễn Mạnh Hùng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Đôi bàn tay tài ba đã được tôi luyện qua thời gian cùng hàng trăm công trình thiết kế nổi tiếng. Xây dựng công ty với hành trang bằng chính những kỹ năng, kinh nghiệm trong những năm gắn bó với nghề, bằng cái tài, cái tâm của những người kiến trúc sư mang cái đẹp kiến trúc đến với đời sống thực tiễn của con người.
Những ngày đầu thành lập với số lượng cán bộ công nhân viên còn nhỏ lẻ, sau hơn một năm hoạt động số lượng cán bộ công nhân viên của kiến trúc Nam Cường đã lên đến hơn 100 người chưa kể đến những đơn vị hợp tác, liên kết bên ngoài. Trong số đó có hơn 80% cán bộ công nhân viên đạt trình độ cao đẳng, đại học, trên đại học….
Đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế viên, họa viên… đều được tuyển chọn và sàng lọc một cách kỹ lưỡng. Kiến trúc Nam Cường cũng chính là nơi mà điểm mạnh của các kiến trúc sư được phát hiện, khai thác, trau dồi và phát huy một cách hiệu quả nhất, sáng tạo nhất để phục vụ cho công việc cũng như sự phát triển của công ty.
Công ty luôn trú trọng đến sự đầu tư cũng như phát triển yếu tố con người đặc biệt là vấn đề chất lượng. Luôn xác định kiến thức là vô hạn, trong quá trình xây dựng và phát triển công ty luôn tạo điều kiện để các cán bộ công nhân viên có cơ hội để học hỏi, phát triển và hoàn thiện bản thân bằng cách tham gia các khóa học từ các lớp học thiết kế chuyên nghiệp, cắt cử cán bộ công nhân viên ra nước ngoài để tiếp thu các thành tựu văn hóa thế giới, tổ chức giao lưu với cộng đồng kiến trúc toàn quốc. Nam Cường luôn luôn khẳng định rằng con người chính là tiền đề, là mấu chốt của sự thành công để công ty có thể tự  tin đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách hàng.


  


 

Xây dựng đồng bộ nên ngay từ đầu ban lãnh đạo công ty đã thiết lập bộ máy tổ chức hết sức khoa học đưa công ty đi vào quy trình hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Sự sắp xếp con người vào từng vị trí cũng được cân nhắc và chọn lọc một cách cẩn thận và bài bản tạo nên sức mạnh tập thể.Duy trì bộ máy tổ chức trên là sự đóng góp công sức trí tuệ của hơn 100 cán bộ công nhân viên, cộng tác viên trong đó bao gồm:
-        5 Kiến trúc sư.
-        6 Kỹ sư.
-         1 Thạc sỹ.
-        9 Cử nhân.
-      60 Thợ tay nghề cao

VHDN là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen. VHDN chính là “phần hồn” của DN, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của DN. Văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố vàng của sự thành công. Để tạo nên nét văn hóa riêng của doanh nghiệp, mỗi bộ phận, thành viên cá thể trong công ty đều cần có sự kết nối. Sự kết nối này chính là "dòng máu"  nuôi dưỡng tạo nên sức mạnh trong công việc. Đối với một đơn vị thiết kế và xây dựng, sự kết nối này càng cần phải nên chặt chẽ hơn trong mỗi thiết kế, mỗi công trình. Chúng tôi tạo nên điều đó từ các hoạt động tập thể như: Teambuiding, training nghiệp vụ, sản phẩm, đá bóng giao hữu, tham quan du lịch, các hoạt động cộng đồng hay tổ chức party vào các dịp đặc biệt… 


 Ảnh du lịch hè 2016

 
Ảnh du lịch hè 2016


 Ảnh du lịch hè 2016

 Ảnh tất niên năm 2016, party night "Nam Cường và những người bạn"

Ảnh tất niên 2016, party night "Nam Cường và những người bạn"

Ảnh tất niên 2016, party night "Nam Cường và những người bạn"

Ảnh tham dự thương hội BNA Việt Nam

Ảnh tham dự thương hội BNA Việt Nam

Đánh giá sự thành công của công ty bằng sự hài lòng của quý khách hàng, kiến trúc Nam Cường luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đảm bảo rằng có thể đáp ứng được tối đa những yêu cầu, mang lại những sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất về kỹ thuật cũng như công năng sử dụng.
Sau mỗi công trình, chúng tôi không ngần ngại đón nhận những sự phản ánh từ phía quý khách hàng để làm hành trang cho sự phát triển và hoàn thiện của công ty. Có thể nói rằng, niềm tin, sự yêu quý của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất, là động lực để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh cao cả trong nghề thiết kế kiến trúc của mình.
Và nếu chỉ nói thôi thì chưa đủ, bằng chứng thực cho việc kiến trúc Nam Cường đã chinh phục được sự yêu quý, tin tưởng từ phía khách hàng là những thiết kế đạt chuẩn về cả kiến trúc và chất lượng. 

 
  

  

" Các thiết kế của Nam Cường không chỉ đẹp về hình thức kiến trúc mà còn mang đến những không gian sống hết sức ý nghĩa, tôi cảm thấy rất hài lòng khi được hợp tác cùng kiến trúc Nam Cường"- Đó là những lời chia sẻ hết sức tình cảm của chị Nguyễn Thị Khuê - chủ đầu tư công trình biệt thự tân cổ điển số 2 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng. Ngoài chị Khuê, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ phía quý chủ đầu tư, đó được xem như phần thưởng xứng đáng nhất của chúng tôi cho những nỗ lực, cố gắng sau mỗi công trình.

   

1. TƯ VẤN THIẾT KẾ 
" An cư - lạc nghiệp" , câu nói của ông cha ta bao đời vẫn còn nguyên giá trị. Với sự phát triển mạnh của kinh tế xã hội, nhu cầu về thiết kế nhà ở  được rất nhiều người quan tâm, chính vì thế dịch vụ tư vấn thiết kế ra đời nhằm mang đến những không gian sống khang trang, sang trọng, tiện nghi. Đây cũng được coi là loại hình dịch vụ mũi nhọn của kiến trúc Nam Cường. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, am hiểu sâu sắc các loại hình kiến trúc, có thời gian công tác và kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn kiến trúc, Nam Cường tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ quý khách hàng. Đến với Nam Cường quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất đến từ các kiến trúc sư lão làng trong nghệ thuật thiết kế. Không chỉ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho bạn về một không gian sống hoàn hảo, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm đến tối đa chi phí xây dựng. Kiến trúc Nam Cường luôn hướng sự phát triển của mình đến mọi đối tượng khách hàng, để bất cứ ai khi có ý tưởng xây dựng đều có thể sở hữu những thiết kế đẹp nhất.
2. XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Sự phát triển của xã hội hóa khiến con người có ít thời gian chuyên tâm cho tổ ấm của gia đình mình, chính vì thế loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói được quý khách hàng tiếp cận rất nhanh chóng. Kiến trúc Nam Cường cũng đã phát triển mạnh mẽ loại hình dịch vụ này đến tay quý khách hàng thân yêu của mình. Dựa trên những mong muốn, nhu cầu từ phía quý khách hàng chúng tôi sẽ thay bạn trong tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế, đến thi công và hoàn thiện. Quý khách hàng có thể chuyên tâm, dành thời gian trong các công việc chuyên môn của mình mà vẫn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống như ý. Làm việc với tất cả những trách nhiệm, tư cách của người kiến trúc, xây dựng, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, xây dựng được đào tạo chuyên nghiệp,  Nam Cường chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể trao quyền để nhận về những không gian sống như ý.
3. THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN VÀ SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT
Để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ từ phía công ty, phát triển mối quan hệ với quý khách hàng, chúng tôi nhận thi công các hạng mục công trình hoàn thiện và sản xuất thi công đồ nội thất. Uy tín, chất lượng, đẹp trong hình thức mẫu mã, bền bỉ trong quá trình sử dụng đó chính là những cam kết của chúng tôi.

 


Thiết kế nội thất đẹp