Bàn giao hồ sơ thi công nhà ống tân cổ điển 6 tầng

19

September 2020

Bàn giao hồ sơ thi công nhà ống tân cổ điển 6 tầng

Ngày 11/12/2017 Nam Cường đã tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ kỹ thuật của công trình nhà ống tân cổ điển 6 tầng cho chủ đầu tư anh Phạm Tiến Đức, bao gồm phần kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước cho công trình. 

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 6 tầng 

Ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng của chủ đầu tư là anh Phạm Tiến Đức do Nam Cường thiết kế gồm có 6 tầng với công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng kinh doanh

Tầng 2: Phòng khách-bếp

Tầng 3,4,5: Phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung

Tầng 6: Phòng thờ, phòng giặt phơi

Với hạn chế về diện tích mặt bằng và chiều dài mặt tiền, kiến trúc sư của Nam Cường đã thiết kế mặt tiền khá đơn giản, sử dụng rất ít họa tiết, hoa văn. Về kiến trúc, ngôi nhà của anh Đức thiên về hơi hướng hiện đại, lược bỏ những chi tiết rườm rà của phong cách cổ điển. Tùy vào sở thích riêng cũng như khả năng tài chính của mỗi gia chủ mà kiến trúc sư sẽ có phương án phù hợp, mang đến cho chủ đầu tư không gian sống tiện nghi nhất, hài hòa nhất. Tuy ngôi nhà bị hạn chế về chiều rộng nhưng dưới bàn tay thiết kế tài ba của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường, công trình của anh Đức vẫn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhân. 

Kiến trúc của ngôi nhà ống tân cổ điển khá nhẹ nhàng, thanh thoát vì vậy kiến trúc sư đã thiết kế những không gian chung như phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sảnh chờ chỉ điểm tô rất nhẹ nét tân cổ điển. Những không gian phòng ngủ riêng lại có nét tân cổ điển rõ rệt hơn, thể hiện sở thích cá nhân của từng thành viên trong gia đình. Chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp cùng một số vật liệu hiện đại khác được sử dụng chủ đạo cho các căn phòng càng làm toát lên nét cổ kính của kiến trúc cổ điển. 

 

giao hồ sơ thi công nhà ống tân cổ điển

 

Kiến trúc ấn tượng của ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Việc kết hợp các chất liệu để làm nên một đồ dùng, kết hợp giữa các đồ dùng trong 1 căn phòng, kết hợp giữa các căn phòng trong một ngôi nhà và kết hợp giữa toàn bộ nội thất với kiến trúc là điều không phải kiến trúc sư nào cũng có thể làm. Để ngôi nhà được hài hòa, người kiến trúc sư phải có con mắt thẩm mỹ về nghệ thuật kiến trúc, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có khả năng phác thảo tốt. Nam Cường với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế hàng trăm công trình và đều nhận được phản hồi rất tốt từ phía chủ đầu tư. Không chỉ là đơn vị đi đầu cả nước về kiến trúc nhà ống tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển,  biệt thự Pháp, biệt thự lâu đài mà ngay cả kiến trúc hiện đại cũng là sở trường của Nam Cường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, các công trình kinh doanh, nhà thờ,...Nam Cường tự tin khẳng định sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. 

Bàn giao hồ sơ cho công trình nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Sau khi hoàn thành thiết kế cho công trình nhà ống tân cổ điển, Nam Cường đã gửi đến anh Đức và nhận được sự đồng ý của anh cho những phương án thiết kế đội ngũ kiến trúc sư của Nam Cường đưa ra. Sở dĩ thiết kế của Nam Cường nhanh chóng được chủ đầu tư phê duyệt là vì trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư của Nam Cường luôn tìm hiểu sở thích, nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư và đặc điểm, vị trí khu đất xây dựng để lên phương án thiết kế cho phù hợp. 

Nam Cường đã hoàn thành các bản vẽ kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước cho công trình nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng với đầy đủ kích thước, nguyên vật liệu để xây dựng hoàn chỉnh ngôi nhà của chủ đầu tư Phạm Tiến Đức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, kiến trúc sư của Nam Cường luôn mang đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất, từ kiến trúc, mặt tiền ngôi nhà, nội thất của từng phòng, mạng lưới điện nước, kết cấu móng,...

 

giao hồ sơ thi công nhà

 

Nam Cường bàn giao hồ sơ ngôi nhà ống tân cổ điển cho chủ đầu tư Phạm  Tiến Đức