Đơn vị thi công trọn gói biệt thự đẹp uy tín tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình biệt thự đẹp mang nhiều phong cách khác nhau, Nam Cường là một trong những đơn vị thi công trọn gói biệt thự tốt nhất trên cả nước. 

Thi công biệt thự trọn gói

Thi công biệt thự trọn gói là một loại hình dịch vụ đã trở nên khá phổ biến và được khách hàng vô cùng yêu thích. Có rất nhiều CĐT không có thời gian cũng như không có chuyên môn để tự thực hiện việc giám sát, tiến hành thi công nhà ở của gia đình, nhất là những công trình lớn, đòi hỏi sự tính toán về tải trọng, nguyên vật liệu sao cho công trình mang đến sự an toàn và thẩm mỹ. Lựa chọn nguyên vật liệu, chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng, trong khi CĐT không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về những loại vật liệu này, vì vậy CĐT luôn cần một đơn vị trung gian thiết kế, tư vấn để tìm được giải pháp tối ưu nhất cho công trình. Có những công trình nên sử dụng cửa kính để đón nắng, đón gió nhưng cũng có những ngôi nhà có quá nhiều ánh sáng tự nhiên, cần sử dụng cửa chống nóng,...Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, KTS sẽ giúp gia chủ lựa chọn phương án tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói, gia chủ sẽ không phải lo lắng về tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình vì đội ngũ kỹ sư, giám sát của công ty Nam Cường sẽ thay CĐT thực hiện các công việc liên quan để hoàn thành công việc.

 

thi công biệt thự cao cấp trọn gói

Giám sát theo dõi thợ thi công từ những công đoạn đầu trong quá trình thi công

Lợi ích của dịch vụ thi công trọn gói nhà ở

Trong hợp đồng thi công trọn gói nhà ở cho gia chủ, Nam Cường sẽ thực hiện các công việc sau:

- Bước 1: Lập phương án thiết kế

- Bước 2: Khảo sát địa chất công trình

- Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công

- Bước 4: Lập dự toán

- Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư

- Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.

 

thi công biệt thự cổ điển trọn gói

Giám sát viên chịu trách nhiệm nhận nguyên vật liệu và báo cáo về phía công ty cũng như CĐT khi CĐT lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Mọi công việc đều dựa trên sự nhất trí giữa CĐT và công ty, mang đến công trình vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sở thích riêng của CĐT, vừa đảm bảo đúng kỹ thuật, quy trình, an toàn. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường, CĐT sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào công việc không thuộc chuyên môn của mình. CĐT vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Liên quan đến việc thiết kế và thi công công trình, Nam Cường sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý, xin cấp phép xây dựng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất cho CĐT. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà gói dịch vụ Nam Cường mang đến cho quý khách hàng còn giúp tiết kiệm chi phí. Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một đơn vị thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều, giờ đây bạn chỉ cần lựa chọn một công ty uy tín nhất với nhiều công trình được thiết kế và thi công hoàn chỉnh nhận được phản hồi tích cực của CĐT. Đặc biệt, bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói dịch vụ thi công biệt thự trọn gói của Nam Cường, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn dễ dàng trong trong việc xử lý, hạn chế được các phát sinh trong quá trình thi công, sử dụng.

 

thi công biệt thự trọn gói

Mọi công đoạn đều được giám sát kỹ càng từ đổ móng, nhập nguyên vật liệu, xây tường, đổ mái,...

Dịch vụ thi công biệt thự trọn gói của Nam Cường

Là một trong những công trình được Nam Cường thi công từ kiến trúc đến nội thất trong năm 2020, ngôi nhà ống tân cổ điển của CĐT anh Nguyễn Kế Tấn và chị Nguyễn Thị Kiều Hạnh đang bước vào giai đoạn hoàn thành thi công, nhận được sự hài lòng của gia chủ.  Trong suốt quá trình xây dựng, đội ngũ  giám sát của Nam Cường luôn có mặt tại công trình để đảm bảo thợ thi công đúng kỹ thuật, đúng bản vẽ, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Căn nhà 4 tầng khá đồ sộ do đội ngũ KTS Nam Cường thiết kế gây ấn tượng ngay từ không gian kiến trúc bên ngoài khi vận dụng những nét tiêu biểu và đặc trưng của kiến trúc cổ điển Hy Lạp - La Mã như hệ cột hoa mĩ, mái tạo hình trang trí hoa văn độc đáo, ứng dụng các tỉ lệ và chuẩn mực...Nhà ống kiến trúc cổ điển không chỉ tạo sự thu hút mạnh mẽ từ vẻ đẹp kiến trúc mà còn bởi không gian nội thất cao cấp, sang trọng bên trong, được CĐT vô cùng hài lòng.

 

thi công biệt thự trọn gói

Giám sát viên được giao nhiệm vụ chịu trách nhiệm giám sát cho 1 công trình thi công nhà ở trọn gói sẽ luôn có mặt tại công trình để đảm báo quy trình được thực hiện đúng kỹ thuật, bản vẽ

Nam Cường là một trong những đơn vị thi công biệt thự trọn gói uy tín nhất cả nước với hàng trăm công trình đã hoàn thành và hàng chục công trình đang được thi công. Tất cả các công trình do Nam Cường thi công trọn gói đều được bảo hành 2 năm, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, khách hàng sẽ được giảm 50% phí thiết kế công trình và được mua nguyên vật liệu với giá gốc của đại lý, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Với sứ mệnh kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cộng đồng và xã hội, tiến tới sự phát triển bền vững, thực hiện hóa giấc mơ an cư cho mọi người, đội ngũ công nhân viên của Nam Cường đang hàng ngày chứng tỏ năng lực, vị trí của mình với những công trình nối tiếp công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nhận được phản hồi tích cực của CĐT.Dự án liên quan

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 09:29

Nam Cường đang tiến hành thi công hoàn thiện biệt thự nhà vườn đẹp nhất phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 14:43

Nam Cường đã tiến hành xây dựng phần tường tầng 1 cho công trình biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng của CĐT chị Hạnh.

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

20-06-2017 | 15:52

Nam Cường đã tiến hành thi công công trình biệt thự Pháp đẹp tại Quảng Ninh dưới sự giám sát kỹ càng của nhân viên giám sát Nam Cường.

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

28-06-2017 | 14:22

Thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng là thế mạnh của kiến trúc Nam Cường. Sau đây là giới thiệu của chúng tôi về những hình ảnh chân thực nhất của dự án hoàn thiện biệt thự đẹp tại thành phố Cảng.

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

04-07-2017 | 14:49

Nam Cường vừa tiến hành đổ sàn tầng 3 cho công trình nhà phố phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan