Độc đáo với mẫu thiết kế nhà kính ôm cây xanh giữa rừng của kiến trúc sư người Kazakhstan

12

September 2016

Độc đáo với mẫu thiết kế nhà kính ôm cây xanh giữa rừng của kiến trúc sư người Kazakhstan


Mẫu thiết kế nhà kính ôm lấy 1 cây xanh giữa không gian thiên nhiên rừng xanh vô cùng độc đáo của kiến trúc sư Aibek Almassov người Kazakhstan, đưa con người sống hòa nhập với thiên nhiên, hướng đến một môi trường sống xanh và khỏe mạnh 

Cập nhật tin tức với những mẫu thiết kế nổi tiếng hôm nay, Công ty Nam Cường chúng tôi hân hạnh được gửi đến quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà kính ôm cây giữa rừng của kiến trúc sư người Kazakhstan vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.
Với tên gọi "Tree in the House" (tạm dịch: Cây trong nhà), dự án nhà kính cây xanh ra đời nhằm mục đích giải tỏa sự gò bó, đóng hộp của cuộc sống nơi thành thị cũng như hòa mình vào với tự nhiên. Kiến trúc sư người Kazakhstan chia sẻ, dự án Cây trong nhà chính là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế công nghiệp hiện đại và vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ.
Toàn bộ tường và trần của ngôi nhà được là từ kính trong suốt. Vì vậy, người ta vẫn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ nội thất bên trong.
Lấy cấu trúc của hình trụ nên nhà kính cây xanh cho phép người ở có thể ngắm cảnh rừng ở góc 360 độ. Khi đặt chân lên từng tầng của ngôi nhà, người ta sẽ có cảm giác tinh thần phấn chấn lên từng cấp bậc. Điều quan trọng hơn cả, ngôi nhà này không hề gây hại tới môi trường, vô cùng an toàn và rất thên nhiên.
Với 3/4 diện tích là đồi núi, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng 1 tương lai không xa, mẫu thiết kế này sẽ có mặt ở Việt Nam. Đến với công ty Nam Cường để có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều mẫu thiết kế đẹp, sang trọng khắp nơi trên thế giới!