DỊCH VỤ THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN

28

June 2017

DỊCH VỤ THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN

I. THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN LÀ GÌ?

Để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ từ phía công ty, phát triển mối quan hệ với quý khách hàng, chúng tôi nhận thi công các hạng mục công trình hoàn thiện và sản xuất thi công đồ nội thất. Trong tất cả các dịch vụ Nam Cường cung cấp đến quý khách hàng, Xây nhà trọn gói luôn là lựa chọn tối ưu nhất, bởi với gói dịch vụ này, Nam Cường sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công công trình, thi công các hạng mục hoàn thiện, mang đến cho quý khách hàng công trình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, vì một số lý do, sau khi hoàn thành phần thô của công trình, khách hàng muốn tìm kiến một đơn vị khác để thi công các hạng mục hoàn thiện như sơn, bả, điện, nước, sản xuất đồ nội thất, thi công tiểu cảnh, thi công các thiết bị cửa, cổng,...Nam Cường chính là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

II. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NAM CƯỜNG THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN?

Uy tín, chất lượng, đẹp trong hình thức mẫu mã, bền bỉ trong quá trình sử dụng đó chính là những cam kết của chúng tôi về các sản phẩm, thiết bị trong gói dịch vụ thi công các hạng mục hoàn thiện.

  • Chất lượng hàng đầu: Chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ. Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.
  • Chất liệu và màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian nội thất thiết kế, kiến trúc ngôi nhà, cũng như sở thích cá nhân của qúy khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn đặt phương châm: "Nhanh chóng-giá cả hợp lý-uy tín" lên trên lợi nhuận để quý khách hàng được nhận những dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
Chúng tôi là nhà sản xuất nên bạn hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cửa, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, quán bar và các đồ gỗ cao cấp khác.

Công trình biệt thự nhà vườn đang được thi công các hạng mục hoàn thiện do Nam Cường phụ trách

Công trình biệt thự nhà vườn đang được thi công các hạng mục hoàn thiện do Nam Cường phụ trách