Đến với phong thủy xây nhà cho người sinh năm Tân Dậu 1981

07

July 2018

Đến với phong thủy xây nhà cho người sinh năm Tân Dậu 1981

Trong cuộc đời mỗi con người đều có sự thăng trầm lên xuống thất thường, người ta quy nó về vận mệnh và thuyết phong thủy được xem là thước đo để tính toán tốt xấu trong từng giai đoạn khác nhau của mỗi người. Sau đây là một bài viết được nói riêng về phong thủy xây nhà nhà của người sinh năm Tân Dậu 1981, mời mọi người cùng theo dõi.

Bản mệnh và ngũ hành của người sinh năm 1981

Năm sinh dương lịch: 1981
Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
Quẻ mệnh: Khảm - tức mệnh Thủy thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)
Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi tốt nhất: hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Lựa chọn hướng nhà phù hợp cho người sinh năm 1981

1. Hướng tốt:

Đông Nam – Sinh khí : Tốt cho gia chủ - Phúc lộc vẹn toàn
Nam – Diên niên : Mọi sự an vui, tốt lành
Bắc – Phục vị : Có quý nhân phù hộ
Đông – Thiên y : Gặp thiên thời, mọi sự đều như ý

2. Hướng xấu

Tây Nam – Tuyệt mệnh : Hướng cực xấu, gây hung họa cho gia chủ, liên quan đến sức khỏe và tính mạng
Tây Bắc – Lục sát : Xây nhà theo hướng này là mang theo sát khí vào trong gia đình
Đông Bắc – Ngũ qui : Sẽ gặp bất hạnh, tai họa cho gia đình gia chủ
Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí, điềm xấu.

Những phương pháp lý giải phong thủy cho người sinh năm 1981

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà xây theo hướng này tất sẽ gặp sự lành, giàu có, gia đình gặp nhiều thuận lợi - Quẻ thứ cát.

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình xây nhà theo hướng này dễ hao tài tán của, thiếu trước hụt sau - Quẻ thứ hung.

– Gia chủ  mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình xây nhà theo hướng này rất tốt, có nhiều của, nhiều con cháu - Quẻ cát.

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình xây nhà theo hướng này phải chịu cảnh ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh - Quẻ đại hung.

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Gia đình xây nhà theo hướng này sẽ gây hại cho con trưởng vì cung Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ.

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Gia đình xây nhà theo hướng này gặp nhiều vận may, con cháu đông vui, vinh hoa phú quý, đại phát tài - Quẻ thượng cát.

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình xây nhà theo hướng này gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau - Quẻ thứ hung.

– Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Gia đình xây nhà theo hướng này chủ nhà bị hao tài mất của, mang nhiều tai tiếng - Quẻ thứ hung.

Lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy khi xây nhà của người sinh năm 1981

Đối với người sinh năm 1981, bản mệnh là Thạch Lực Mộc thì khi thiết kế nhà nên chọn những gam màu thiên về xanh lá cây để tương ứng với bản mệnh, điều này sẽ tốt cho gia chủ. Ngoài ra cần tránh màu trắng vì nó tương ứng với mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

nội thất phòng ngủ

Sử dụng gam xanh cá tính, năng động trong nội thất phòng ngủ để tương ứng với bản mệnh phong thủy