Đẳng cấp 4 sao trong mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn hiện đang là từ khóa “hot” được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm trên mạng. Mang trong mình sứ mệnh to lớn cũng như lối kiến trúc đặc sắc, khách sạn luôn là lựa chọn lý tưởng để các chủ đầu tư kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống kết hợp giải trí.
Sau đây xin mời mọi người đến với mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng đẳng cấp 4 sao tại Đà Nẵng của chúng tôi.

 

thiết kế khách sạn

Bố cục hài hòa, cân đối trong mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng

 

Vẻ đẹp choáng ngợp trong kiến trúc khách sạn cổ điển 11 tầng

Thiết kế khách sạn được coi là công trình khó đối với nhiều KTS trẻ, chưa có kinh nghiệm nhiều trong mảng lĩnh vực công trình thương mại. Đường nét trong thiết kế đòi hỏi tầm nhìn xa và kiến thức chuyên môn mạnh, làm sao khi mô hình hoàn thiện xong phải đáp ứng đúng yêu cầu của gia chủ, vừa bắt kịp xu hướng của du khách.

Mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển phương Tây, hệ thống cột chằng chịt nhưng không bị rối rắm, vẫn phô bày được hết vẻ đẹp xa hoa, rạng rỡ của tòa nhà. Cả một công trình hoành tráng với các khối hình học đơn giản, tạo lên một tổng thể vô cùng lung linh trong màn trời u tối.

 

thiết kế khách sạn

Kiến trúc hoành tráng, mỹ lệ - mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng

 

Mọi góc cạnh đều được khéo léo đắp nặn để khi du khách vừa đi ngang qua cũng có thể bị thu hút bởi vẻ đẹp độc đáo này. Hệ thống chiếu sáng được KTS Nam Cường đặt ở những nơi cần điểm nhấn, khiến cho người nhìn dễ dàng nhận ra sự tinh tế hài hòa trong mẫu thiết kế khách sạn.

Ngoài ra, để duy trì mối quan hệ giữa ngoại thất và nội thất thêm phần chặt chẽ, các nhà thiết kế đã cố gắng đưa hai không gian này lại với nhau, tạo ra mối tương đồng giữa phong cách bên trong và bên ngoài sao cho không quá chênh lệch và vẫn tiện nghi, thoải mái, tăng độ hảo cảm cho du khách khi dừng bước nơi đây.

Lần đầu tiên khi hợp tác cùng Nam Cường, gia chủ cũng đã có những buổi trò chuyện trao đổi về công trình thiết kế khách sạn của mình. Qua đó anh chia sẻ câu chuyện và những ý tưởng lớn về kế hoạch cũng như tầm nhìn đối với hình ảnh khách sạn trong tương lai và mong muốn Nam Cường sẽ phát huy được hết tầm quan trọng của khách sạn thông qua bản thiết kế này.

Có thể nói, thông qua mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng này chúng ta có thể cảm nhận ngay được khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm thiết kế khách sạn của Nam Cường. Nếu có quý gia chủ nào đang muốn thiết kế công trình khách sạn tương tự thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua trang web này.

 

thiết kế khách sạn

Phối cảnh 3D nhìn góc nghiêng trong mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

"Trình làng" mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Đà Lạt

15-05-2018 | 16:52

Ngày hôm nay, Nam Cường rất vui khi được đồng hành cùng gia chủ cho ra mắt mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Đà Lạt.

Đẳng cấp 4 sao trong mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng

Đẳng cấp 4 sao trong mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 11 tầng tại Đà Nẵng

09-06-2018 | 16:42

hiết kế khách sạn hiện đang là từ khóa “hot” được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm trên mạng. Mang trong mình sứ mệnh to lớn cũng như lối kiến trúc đặc sắc, khách sạn luôn là lựa chọn lý tưởng để các chủ đầu tư kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống kết hợp giải trí. Sau đây xin mời mọi người đến với mẫu khách sạn cổ điển 11 tầng đẳng cấp 4 sao tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Xem thêm dự án liên quan