Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng

28

April 2019

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang có ý định xây dựng tổ ấm của mình nhưng không biết cách lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp chất lượng và uy tín? Bạn cũng chưa xác định được rõ ràng ý tưởng về một ngôi nhà đẹp với công năng sử dụng được phân chia thế nào cho hợp lý? Bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều những lựa chọn? Trong bài viết hôm nay, Nam Cường sẽ đưa ra được những tiêu chí đánh giá phù hợp để bạn có thể đánh giá và lựa chọn được những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp chất lượng và uy tín nhất. 

Tư vấn thiết kế nhà đẹp là gì?

Khái niệm

Tư vấn thiết kế nhà đẹp là một dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại hiện nay. Theo đó, các kiến trúc sư sẽ  lắng nghe, quan sát và phân tích các dữ liệu liên quan mà chủ đầu tư cung cấp, từ đó mà đưa ra được ý tưởng và giải pháp thiết kế phù hợp. Các phương án nhà đẹp mà kiến trúc sư đưa ra không những đảm bảo các yếu tố: bền vững, thẩm mỹ, công năng sử dụng hợp lý mà còn chuẩn phong thủy. 

tư vấn thiết kế nhà đẹp là gì

Tư vấn thiết kế nhà ở giúp khách hàng sở hữu không gian sống đẹp, tiện nghi, phù hợp với túi tiền 

Ý nghĩa

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp:

- Kiến trúc sư có chuyên môn sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng về phương án mặt bằng công năng, phương án thiết kế kiến trúc và các yếu tố kỹ thuật liên quan đến kết cấu, xây dựng công trình.

- Được cung cấp các bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế liên quan đến kỹ thuật, thi công công trình để thuận tiện cho việc thi công và giám sát

- Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ chịu trách nhiệm bản quyền, cũng như giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc, khó khăn của chủ đầu tư trong quá trình thi công và xây dựng hoàn thiện công trình.

- Ngoài ra, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp và khả năng của mình mà các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp có thể đưa ra dịch vụ đi kèm như thi công trọn gói nhà đẹp, thi công một số hạng mục quan trọng cho các công trình lớn …

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín 

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh từ dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp, nhiều công ty được thành lập để giúp khách hành có được những không gian sống đẹp. Tuy nhiên, điều này khiến khách hàng cảm thấy bối rối và không biết đâu là đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn công ty thiết kế mà quý khách hàng cần biết. 

Địa chỉ rõ ràng

Điều đầu tiên khi lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín là bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…Nhưng quan trọng là giá trị pháp lý của công ty đó. Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín sẽ có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước. Khi bạn hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý. Có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện cam kết theo đúng hợp đồng thì bạn có thể dễ dàng tìm đến công ty để giải quyết.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đối với nghề kiến trúc, thì kiến trúc sư, kỹ sư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện được ý tưởng thiết kế kiến trúc của công trình. Những công ty uy tín luôn quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, có chuyên môn cao để phục vụ nhu cầu thiết kế nhà ở của khách hàng một cách tốt nhất. 

Không chỉ lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư còn có cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Bởi xuyên suốt từ quá trình trao đổi, hình thành lên ý tưởng thiết kế, cho đến khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và hoàn thiện thì kiến trúc sư cần phải làm việc với chủ đầu tư. Nếu không tận tâm tận tình với công việc 


công ty thiết kế nhà đẹp uy tín

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tận tâm tận tình tư vấn thiết kế cho khách hàng là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín của 1 công ty 

Giá cả hợp lý

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không bởi vì giá rẻ thì thiết kế, chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về thiết kế kiến trúc nhà ở, thiết kế nội thất cũng như phương hướng xây dựng sao cho đảm bảo kinh tế của gia đình. 

Hiện nay, công ty thiết kế nhà thường song hành ở 2 lĩnh vực đó là thiết kế và thi công công trình. Nếu bạn lựa chọn gói thi công công trình trọn gói (công ty sẽ làm từ A->Z, bạn chỉ cần lựa chọn ngày về nhà mới) thì giá cả sẽ vừa với túi tiền của bạn hơn và bạn không cần phải tốn công sức trong việc lo lắng xây dựng nhà thế nào. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín sẽ có trách nhiệm trong việc hoàn thiện tổ ấm cho bạn.

Có nhiều ý tưởng thiết kế

Khả năng, tài năng... có thể thực hiện được ý tưởng thiết kế chính xác và hoàn hảo nhất chính là yếu tố đầu tiên cần có ở một đơn vị tư vấn thiết kế. Nhất là trong lĩnh vực tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng như thế này thì yếu tố khả năng lại cần được đề cao hơn cả. Khả năng của đơn vị tư vấn thiết kế có thể được thể hiện qua những sản phẩm thiết kế trước đó, thể hiện ở những công trình đã thi công và hoàn thiện, hay những đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trước đó.... Năng lực được thể hiện qua những công trình mang đậm tính thẩm mỹ và tính ứng dụng. Bao gồm cả những công trình nhà ở đơn giản, cho đến những thiết kế nhà ở quy mô về mặt diện tích. Từ những thiết kế nhà 1 tầng đơn giản, cho đến những mẫu thiết kế nhà 3 tầng sang trọng, quy mô cũng đều thể hiện được những mong muốn, nhu cầu này của từng gia đình. 

 

lựa chọn công ty thiết kế uy tín

Các phương án thiết kế nhà ở được đưa ra để gia chủ tham khảo thể hiện sức sáng tạo vô cùng của kiến trúc sư 

Có kinh nghiệm thiết kế lâu năm 

Bạn không thể lựa chọn những đơn vị thiếu kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp. Nếu thiếu kinh nghiệm, đơn vị đó sẽ không thể nào tính toán hết được những trường hợp có thể phát sinh trong khi thiết kế, xây dựng nhà đẹp. Kinh nghiệm của một đơn vị tư vấn thiết kế được thể hiện qua chính những số lượng sản phẩm thiết kế. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin, hay những sản phẩm thiết kế thuộc bản quyền đơn vị nhờ việc truy cập và website chính thức của doanh nghiệp đó. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo được các sản phẩm thiết kế của công ty, số lượng, tính thẩm mỹ của từng công trình để đánh giá được chất lượng, cũng như kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp và sang trọng.

Số lượng sản phẩm thiết kế càng lớn, tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện, chỉn chu từ sản phẩm thiết kế được trình bày trên website ra sao cũng là yếu tố quan trọng đánh giá được kinh nghiệm và năng lực của đơn vị thiết kế.

Quy trình thiết kế nhà đẹp và sang trọng 

Để sở hữu được một mẫu thiết kế nhà đẹp và sang trọng, khi làm việc với mỗi đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc khác nhau, lại có những quy trình và cách thức làm việc khác nhau. Quy trình thiết kế nhà đẹp của Nam Cường dưới đây sẽ giúp khách hàng có được những thiết kế nhà đẹp và ấn tượng nhất: Các bước triển khai bao gồm:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp về thiết kế nhà ở theo yêu cầu của chủ đầu tư

Bước 2: Thiết kế mặt bằng công trình

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D kiến trúc

Bước 4: Thiết kế, triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công nhà đẹp 

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế

Đối với mỗi bước thực hiện, lại tương ứng với những giai đoạn đặt cọc và giao dịch tiền để 2 bên có thể dễ dàng nắm được tiến độ thực hiện và kiểm soát được quá trình thực hiện hồ sơ thiết kế ra sao. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi đối với khách hàng trong việc thiết kế vô cùng.


đơn vị thi công nhà ở uy tín

Khi đã có bản vẽ thiết kế, việc thi công nhà ở sẽ diễn ra dễ dàng hơn 

Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Hải Phòng 

+ Nam Cường là đơn vị tư vấn thiết kế hoạt động 5 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp với hàng nghìn công trình được thiết kế và hoàn thiện thi công xây dựng trên khắp cả nước. Những sản phẩm thiết kế mang thương hiệu Nam Cường được khách hàng và chủ đầu tư trên khắp mọi miền đất nước đánh giá cao bởi tính ứng dụng vào thực tiễn.

+ Sản phẩm thiết kế đa dạng, linh hoạt, nhiều phong cách: Đáp ứng được đầy đủ những mong muốn, cũng như yêu cầu của mọi khách hàng. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, cũng như những sản phẩm thiết kế cũng đáp ứng được ngày càng đa dạng và đầy đủ nhu cầu sử dụng hiện nay của từng khách hàng. Những ý tưởng thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng được sáng tạo thường xuyên nhằm mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất dành cho mỗi khách hàng

+ Đội ngũ nhân sự đông đảo, với 3 cơ sở làm việc tại Hải Phòng, Hà Nội và TP. HCM nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thiết kế của khách hàng rộng khắp trên cả nước.

+ Thái độ làm việc hợp tác, chuyên nghiệp, cùng chữ “tâm” trong nghề được đề cao chính là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự. Mọi vấn đề, giải đáp thắc mắc, hay những băn khoăn của khách hàng sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi giải đáp đầy đủ, nhằm mang lại

Bạn muốn tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ tốt nhất. 

 Thiết kế nội thất đẹp