Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường kỷ niệm 4 năm thành lập

24

June 2019

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường kỷ niệm 4 năm thành lập

Tháng 6 là một tháng đầy kỷ niệm với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (NCDC). Khoảnh khắc này của 4 năm về trước, Nam Cường bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên, những công trình đầu tiên, đặt nền móng cho một Nam Cường tầm cỡ quốc gia như hiện nay. Nam Cường khi ấy chỉ mới vài ba con người, nhưng may mắn tất cả đều vô cùng quyết tâm, dùng tất cả nhiệt huyết, trí tuệ của tuổi trẻ giúp cho Nam Cường nhanh chóng dành được chỗ đứng vững chãi trong lĩnh vực.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, tên tuổi công ty thiết kế xây dựng Nam Cường đã đến gần hơn với các CĐT qua các mẫu thiết kế nhà đẹp, các công trình thi công đảm bảo chất lượng. Chỉ 4 tuổi, bước chân của Nam Cường đã đặt lên các tỉnh thành xa xôi của dải đất hình chữ S, mang đến làn gió mới cho nền kiến trúc Việt Nam. 63 tỉnh thành trên cả nước đều ghi dấu chân Nam Cường với công trình biệt thự tân cổ điển của anh Thanh tại Quảng Bình, lâu đài Pháp của anh Châu tại Sài Gòn, khách sạn 4 sao anh Toàn tại Quảng Ninh, tổ hợp karaoke giải trí Bảo Trang… Bên cạnh đó là hàng nghìn công trình lớn nhỏ mà NCDC đã thiết kế, thi công luôn nhận được những lời khen ngợi và sự hài lòng của khách hàng.

Với sự lớn mạnh không ngừng qua năm tháng cùng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, Nam Cường liên tiếp mở thêm 2 văn phòng đại diện tại 2 thành phố lớn của Việt Nam phục vụ nhu cầu tìm kiếm công ty tư vấn thiết kế xây dựng của Nam Cường. Văn phòng Hà Nội (4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội) và văn phòng TP.HCM (J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh). Số lượng KS và KTS cũng tăng lên đáng kể. Hiện tại, toàn công ty có 30 KTS làm việc ở các văn phòng đại diện. Tất cả đều có trình độ đại học trở lên và đã qua rèn luyện khắc nghiệt. Sức trẻ, sự nhiệt huyết và tận tâm của các KTS đã sáng tạo nên những mẫu thiết kế đẹp phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Để kỷ niệm 4 năm thành lập công ty tư vấn thiết kế xây dựng, một bữa cơm thân mật diễn ra ngay tại trụ sở công ty tại Hải Phòng với sự tham gia của cán bộ nhân viên công ty. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Trong bữa tiệc, cán bộ nhân viên công ty cùng giám đốc, phó tổng giám đốc và các trưởng phòng đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm, những chặng đường đã qua của Nam Cường. Từ đó, tất cả thể hiện quyết tâm sẽ cùng nhau mang sức trẻ, niềm đam mê, nhiệt huyết của mình xây dựng Nam Cường ngày một lớn mạnh, điều đó sẽ được thể hiện qua từng bộ hồ sơ thiết kế.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin

Cán bộ nhân viên Nam Cường chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty

 

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin

Giám đốc công ty Nguyễn Mạnh Hùng (ở giữa) cùng Phó giám đốc Phạm Bích Ngọc (ngoài cùng bên trái) và Trưởng phòng Thiết kế tại Hải Phòng Nguyễn Trọng Đức (ngoài cùng bên phải) nâng ly chúc mừng kỷ niệm 4 năm thành lập công ty

 

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin

Phó giám đốc Phạm Bích Ngọc xinh đẹp bên những lãng hoa chúc mừng

 

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin

Cán bộ nhân viên công ty nâng ly chúc mừng 

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh