Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng trong mẫu nhà phố kiến trúc Pháp

Nhà phố kiến trúc Pháp đang là xu hướng mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn, do lối kiến trúc thanh thoát, mỹ lệ cùng cách tạo hình bố cục tại mắt tiền được thể hiện vô cùng sắc nét, hài hòa. Kiến trúc nhà phố kiểu Pháp luôn đòi hỏi ở người KTS phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều để có thể phô bày hết nét tinh hoa trong kiến trúc Pháp. Chính vì vậy, đây cũng một trong những hạng mục trọng điểm mà Nam Cường muốn phát triển trong tương lai. Qua đây, Nam Cường cũng xin giới thiệu đến mọi người mẫu nhà phố kiến trúc Pháp tại Sài Gòn mà chúng tôi mới hoàn thiện gần đây.

 

nhà phố kiến trúc Pháp

Vẻ đẹp ngoại thất hài hòa cùng bố cục tạo hình bắt mắt của nhà phố kiến trúc Pháp

 

Kiến trúc sang trọng, tinh tế trong nhà phố kiểu Pháp tại Sài Gòn

Nếu mọi người đã từng chiêm ngưỡng hoặc sở hữu loại hình nhà ở kiến trúc Pháp thì đều có thể thưởng thức qua vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét của nó. Nhà phố kiến trúc Pháp tại Sài Gòn có sự nhất quán về bố cục tạo hình, đồng thời màu sắc phối hợp với nhau cũng rất hài hòa, tạo cho mặt tiền kiến trúc bao trùm bởi vẻ đẹp truyền thống cùng gam vàng và đỏ.

Trong các mẫu nhà phố kiến trúc Pháp ta thường hay bắt gặp đường nét hoa văn tinh tế, sang trọng và vẻ đẹp ngày càng tăng theo thời gian. Kiến trúc Pháp là vậy, nó khiến người ta lưu luyến mãi không thời bởi vẻ đẹp thơ mộng, truyền thống và mang theo chút hương vị cổ điển đặc trưng. Khi ngắm nhìn nhà phố kiến trúc Pháp, ta như tái hiện được phong cảnh trời Âu, xa hoa và lộng lẫy của Pháp.

 

nhà phố kiến trúc Pháp

Hình ảnh hoành tráng với sự phối hợp đan xen độc đáo của hai màu vàng và đỏ - nhà phố kiến trúc Pháp

 

Từ xa ngắm nhìn công trình, đập vào mắt mọi người là sự phối hợp nổi trội của hai màu vàng và đỏ. Đồng thời trên mỗi diện tích mặt tiền, KTS đều khéo léo thêm thắt các chi tiết hoa văn phối hợp hài hòa nhằm tang thêm vẻ đẹp cho ngoại thất căn nhà.

Mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp rộng từ 4-6m tùy theo diện tích đất của gia chủ đang có, nhờ vậy KTS đã định hình được kết cấu cũng như kiến trúc căn nhà. Các chi tiết phù điêu, cột giản mũ tường hay Philatop các Console đều được sử dụng một cách khéo léo, tỉ mỉ để đắp nặn nên ngoại thất hoàn hảo cho ngôi nhà. 

Kiến trúc nhà phố kiểu pháp hiện nay đa phần xuất hiện tại các đô thị, thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt hay TP. Hồ Chí Minh.... Tuy phong cách Pháp rất được ưa chuộng nhưng người thiết kế cũng cần phải khéo léo vận dụng các hình khối tỷ lệ vàng hay hệ thức cột mái hợp lý thì mới có thể tạo ra vẻ đẹp mỹ mãn cho căn nhà.

Nhà phố kiến trúc Pháp đối với gia chủ không chỉ mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà còn thể hiện tầm nhìn và cá tính riêng của từng gia chủ. Và cách mà mọi gia chủ chọn điều tốt nhất cho căn nhà của mình là hãy tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công đáng tin cậy, điển hình như công ty kiến trúc Nam Cường đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng nhà cửa. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của bạn.

 

nhà phố kiến trúc Pháp

Hình ảnh nhìn từ trên cao xuống của nhà phố kiến trúc Pháp

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng trong mẫu nhà phố kiến trúc Pháp

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng trong mẫu nhà phố kiến trúc Pháp

12-06-2018 | 09:30

Nhà phố kiến trúc Pháp đang là xu hướng mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn, do lối kiến trúc thanh thoát, mỹ lệ cùng cách tạo hình bố cục tại mắt tiền được thể hiện vô cùng sắc nét, hài hòa. Kiến trúc nhà phố kiểu Pháp luôn đòi hỏi ở người KTS phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều để có thể phô bày hết nét tinh hoa trong kiến trúc Pháp. Chính vì vậy, đây cũng một trong những hạng mục trọng điểm mà Nam Cường muốn phát triển trong tương lai. Qua đây, Nam Cường cũng xin giới thiệu đến mọi người mẫu

Xem thêm dự án liên quan