Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu ăn uống, mua sắm, du lịch và nghỉ dưỡng đang được đặt lên hàng đầu. Đối với các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn… thì càng quan tâm chú trọng đến vấn đề này, để bắt kịp với xu hướng khách hàng.

Những mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển cũng được các đơn vị kiến trúc biến tấu đa dạng, nhiều phong cách khác nhau, nâng tầm giá trí thẩm mỹ cho khách sạn.

Khi chủ đầu tư bắt tay vào xây dựng khách sạn, điều đầu tiên phải chú trọng chính là kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong phải tương xứng đồng đều. Yếu tố hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ luôn bắt buộc phải khắt khe mới có thể tạo lên chỉnh thể cân đối, phô bày  mọi giá trị của khách sạn đó.

Trong công trình nội thất khách sạn tân cổ điển do đội ngũ KTS Nam Cường thiết kế và thi công được bao quát trong một phạm vi diện tích nhất định. Khách sạn tân cổ điển được xây dựng trên tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp, mang đến khả năng phát triển cho con đường kinh doanh sau này của chủ đầu tư. Do vậy, diện tích sử dụng cho công trình cũng khá hạn chế, phương án lý tưởng nhất được đưa ra đó là thiết kế khách sạn theo kiểu nhà ống. Đây cũng là khuôn mẫu truyền thống được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Nội thất bên trong khách sạn tân cổ điển cũng được tính toán rất cẩn thận, phân chia công năng rõ ràng. Do diện tích hạn chế, các KTS dùng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình để mang đến điểm nhấn riêng biệt cho từng mẫu thiết kế.

Tại tầng 1, KTS dành toàn bộ không gian để làm sảnh lễ tân. Đây là khu vực cần thiết cho nhà nghỉ, khách sạn… dù công trình nhỏ hay to, khách hàng vẫn thông qua nội thất sảnh để đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Không gian sảnh lễ tân với gam màu sáng bao phủ của đá hoa cương kết hợp khu vực lễ tân đều được làm bằng đá, khiến nội thất căn phòng trở lên sang trọng. Đi sâu vào bên trong là phần dành cho thang máy và thang bộ đi lên.

Nội thất phòng ngủ lấy gam màu nâu gỗ trầm làm chủ đạo với kệ ti vi, tủ quần áo và sàn đều bao phủ một màu gỗ. Giường ngủ là vị trí trọng yếu của căn phòng, quyết định phong thủy và thẩm mỹ cho căn phòng. Không gian phòng ngủ tuy nhỏ nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ công năng, kích thước giường rộng, mang lại cảm giác tập trung, ga giường với hoa văn chìm tinh tế, mang đến nội thất phòng ngủ sự sang trọng, tiện nghi

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển

nội thất khách sạn tân cổ điển

Nội thất sảnh trong mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển

 

nội thất khách sạn tân cổ điển

Không gian sảnh thang đằng sau khu vực lễ tân của nội thất khách sạn tân cổ điển

 

nội thất khách sạn tân cổ điển

Vẻ đẹp sang trọng, thu hút trong nội thất phòng ngủ khách sạn tân cổ điển

 

nội thất khách sạn tân cổ điển

Góc view bao quát toàn bộ phòng ngủ từ trên xuống trong nội thất khách sạn tân cổ điển

 

nội thất khách sạn tân cổ điển

Nội thất phòng vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp và đầy đủ tiện nghi trong khách sạn tân cổ điển

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

31-08-2018 | 10:10

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu ăn uống, mua sắm, du lịch và nghỉ dưỡng đang được đặt lên hàng đầu. Đối với các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn… thì càng quan tâm chú trọng đến vấn đề này, để bắt kịp với xu hướng khách hàng. Những mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển cũng được các đơn vị kiến trúc biến tấu đa dạng, nhiều phong cách khác nhau, nâng tầm giá trí thẩm mỹ cho khách sạn.

Xem thêm dự án liên quan