26

March 2020

Phỏng vấn chủ đầu tư Ninh Mạnh Trọng-Nhà phố kinh doanh hiện đại

Được hoàn thiện thi công năm 2019, nhà phố kinh doanh hiện đại tại Hải Phòng của chủ đầu tư Ninh Mạnh Trọng một lần nữa khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường trong lĩnh vực thiết kế nhà phố đẹp tại địa phương và trên thị trường xây dựng toàn quốc.

Công trình nhà phố kinh doanh của anh Trọng có địa chỉ tại Khu 4, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là một trong những nhà phố được xây dựng với mục đích kinh doanh nên có kiến trúc khá giống nhau. Công năng bên trong các nhà cũng cùng một thiết kế. Chính vì vậy, anh Trọng đã tìm đến Nam Cường với mong muốn thay đổi lại công năng bên trong cũng như thiết kế lại hoàn toàn nội thất nhà phố để tổ ấm của anh có diện mạo hoàn toàn mới. Nói về lý do lựa chọn Nam Cường là đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất nhà phố đẹp, anh Trọng cho biết, bản thân anh đã làm việc với nhiều đơn vị xây dựng khác nhau, nhưng anh không hài lòng với thiết kế của họ. Đến với Nam Cường, cảm nhận được các mẫu thiết kế nội thất của Nam Cường hợp với gu của mình, đồng thời khi trao đổi làm việc anh cảm thấy thoải mái bởi tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nơi đây. 

Chúng tôi cũng đã có cuộc trò chuyện thân mật với anh Ninh Mạnh Trọng và ghi lại những cảm nhận của anh về quá trình hợp tác giữa Nam Cường với gia đình anh trong việc triển khai dự án thiết kế thi công nội thất của ngôi nhà phố kinh doanh này. Mời bạn đọc cùng theo dõi:Thiết kế nội thất đẹp