Cải tạo mặt tiền mẫu mẫu nhà ống hiện đại

Nhà ống hiện đại luôn là lựa chọn lý tưởng cho những gia chủ sở hữu đất mặt phố. Do diện tích mặt tiền eo hẹp nên chỉ phù hợp với những ngôi nhà hình ống, chiều ngang hẹp và chiều sâu gấp 2-3 lần chiều ngang.
Với những gia chủ đang có nhu cầu làm các công trình tương tự liên quan đến thiết kế nhà ống hiện đại, xin mời tham khảo qua bài viết này.

Thiết kế mặt tiền nhà ống hiện đại 2 tầng

Nhà ống hiện đại 2 tầng luôn được nhiều gia chủ quan tâm bởi khả năng tài chính cũng như tính tiện dụng của công trình. Với nhà ống hiện đại ít tầng thì có thể đáp ứng được công năng sinh hoạt cho gia đình từ 2-4 người. Đây cũng là một điều phổ biến tại phần đông gia đình Việt Nam. 

Kiến trúc ngôi nhà lấy phong cách hiện đại là chủ yếu, đường nét đơn giản, khỏe khoắn nhưng vẫn tạo được sự lôi cuốn cho người nhìn.

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại ngày nay, do tốc độ đô thị hóa quá nhanh mà làm giảm đi cây cối xung quanh, khiến cho việc lọc không khí trong không gian kém đi. Chính vì vậy, khi KTS Nam Cường thiết kế mặt tiền ngôi nhà luôn ưu tiên làm sao để dành ra một khoảng trống để thiết kế cây cảnh, dàn dây leo hoặc tiểu cảnh bên ngoài ban công. Mục đích chính là làm ngôi nhà thêm bắt mắt, đồng thời có thể thanh lọc và mang không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Nhà ống hiện đại được thiết kế đơn giản, bên dưới dùng cửa cuốn bao trùm hết mặt tiền tầng 1, bên trong sẽ là gara ô tô.

Tầng 2 ban công sử dụng chất liệu kính, bọc thành lan can sẽ làm bằng sắt sơn tĩnh điện đen để mang lại độ bền sử dụng. Trên ban công dành một khoảng trống nhất định để thêm các cây cảnh phù hợp. Ngoài ra, tầng 2 còn được xây thêm một dàn dây leo phủ ngăn cách, mục đích để tạo thêm một mái che thiên nhiên cho ngôi nhà bớt nóng và bí bách. Cùng nhìn lại những hình ảnh của mẫu nhà ống hiện đại dưới đây:

nhà ống hiện đại

Hình ảnh chính diện mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp

 

nhà ống hiện đại

Bố cục kiến trúc hài hòa, khỏe khoắn, đường nét đơn giản trong nhà ống hiện đại

 

nhà ống hiện đại

Một góc view khác muốn nhấn mạnh vẻ đẹp thẩm mỹ kết hợp công năng hài hòa của nhà ống hiện đại

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Nét đẹp truyền thống của mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Nét đẹp truyền thống của mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

21-04-2018 | 08:27

Phong cách dành cho nhà ống chính là dòng thiết kế nhà ống tân cổ điển, vẻ đẹp của phong cách này khiến cho công trình trở lên thanh lịch, mềm mại và chỉn chu. Sau đây Nam Cường xin gửi đến quý gia chủ gần xa chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng.

Thay đổi phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Thay đổi phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

28-04-2018 | 14:47

Để lên phương án tốt nhất cho mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp, đơn vị thi công Nam Cường cùng chủ đầu tư phải bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra những ý kiến thống nhất, từ đó mà có thể vẽ lên mẫu thiết kế hoàn mỹ cho công trình.

Tham khảo phương án mới của mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Tham khảo phương án mới của mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

09-05-2018 | 16:22

Mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng là phương án thứ hai mà Nam Cường muốn gửi đến gia chủ cùng quý khách hàng cùng tham khảo. Đây là phương án lựa chọn do chủ đầu tư là anh Trang phối hợp cùng KTS Nam Cường đưa ra.

Cải tạo mặt tiền mẫu mẫu nhà ống hiện đại

Cải tạo mặt tiền mẫu mẫu nhà ống hiện đại

22-06-2018 | 16:23

Nhà ống hiện đại luôn là lựa chọn lý tưởng cho những gia chủ sở hữu đất mặt phố. Do diện tích mặt tiền eo hẹp nên chỉ phù hợp với những ngôi nhà hình ống, chiều ngang hẹp và chiều sâu gấp 2-3 lần chiều ngang. Với những gia chủ đang có nhu cầu làm các công trình tương tự liên quan đến thiết kế nhà ống hiện, xin mời tham khảo qua bài viết này.

Xem thêm dự án liên quan