Các mẫu thiết kế sảnh đẹp của Nam Cường

Thiết kế sảnh đẹp là một trong những không gian cần thiết, cấu nối giữa kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong. Không gian nội thất sảnh chính là nơi khách sẽ  bước vào và nhìn thấy đầu tiên, đồng thời thông qua đó cũng đánh giá được tính cách, sở thích và vị thế của gia chủ. Sau đây là một số mẫu thiết kế sảnh đẹp mà Nam Cường muốn gửi tới toàn thể quý vị, từ những hình ảnh này mọi người có thể có một vài gợi ý cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

Ý tưởng thiết kế sảnh đẹp trong biệt thự

Tại những đất nước xứ nhiệt đời, thông thường nội thất sảnh đóng vai trò trung gian gian kiến trúc và nội thất, thông qua cánh cửa chúng ta sẽ đặt chân đến không gian sảnh. Tùy từng sở thích của gia chủ và kiểu dáng nội thất của căn nhà để bố trí sắp sếp sảnh. Có những mẫu nhà, gia chủ sẽ lựa chọn kết hợp với kệ để giày, dép hoặc tủ để đồ… việc này sẽ rất thuận tiện đối với những người đi vào mà chưa biết chỗ để đồ, vô hình chung cũng sẽ làm giảm áp lực cho phòng khách.

Với những nơi sang trọng hơn, tiền sảnh còn là không gian để tô điểm cho nội thất căn phòng. Các KTS sẽ dành là một khoảng trống để làm sảnh, chính giữa trung tâm luôn thiết kế một chiếc bàn kiểu dáng uyển chuyển, kết hợp kèm theo một bình hoa đẹp là đã tôn lên vẻ đẹp cho nội thất sảnh.

thiết kế sảnh đẹp

Vẻ đẹp ấn tượng trong thiết kế sảnh đẹp

Phong thủy trong thiết kế sảnh đẹp

Nói đến thiết kế sảnh đẹp là đi kèm theo phong thủy, sảnh theo quan niệm là không gian tương ứng với quy mô nhà, tương tự với cửa là chỗ để nạp khí. Căn nhà lớn mà lối đi vào nhỏ hẹp hoặc không tương đồng dễ làm tán khí. Ngược lại nhà nhỏ mà lại để sảnh quá rộng cũng lãng phí không gian.

Nói về màu sắc trong thiết kế nội thất sảnh có thể là được bố trí theo Ngũ hành tương sinh để tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà. Cụ thể nếu kiểu dáng nhà vuông vức (Thổ) thì mái nhà đi vào sảnh nên để mái nhọn (Hỏa), mà theo phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt. Hay có trường hợp lối vào nhà bị góc nhọn, vát xéo (Hỏa) thì nên đặt hòn non bộ, hoặc gương soi (Thủy) để khắc Hỏa.

thiết kế sảnh đẹp

Tiểu sảnh được đưa vào khoảng không gian trống trong thiết kế sảnh đẹp

Mục đích khi thiết kế sảnh đẹp ngoài việc bù trừ cho những khuyết thiết trong nhà còn là nơi hội tụ và tạo sự liên kết giữa các chức năng trong nội thất. Càng là với những ngôi biệt thự xa hoa, rườm rà thì sảnh càng thể hiện sự trung hoa và giản lược sự bí bách, cầu kỳ cho nội thất. Và ngoài ra, chính không gian nội thất sảnh còn tạo những không gian vừa vặn, thích hợp thiết kế tiểu cảnh hoặc hồ cá nhỏ trong nhà.

Tuy nội thất sảnh không phải không gian chính trong nhà nhưng nó cũng đóng góp một phần ý nghĩa quan trọng cho nội thất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong trang web của chúng tôi để lựa chọn ra nội thất phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

thiết kế sảnh đẹp

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Các mẫu thiết kế sảnh đẹp của Nam Cường

Các mẫu thiết kế sảnh đẹp của Nam Cường

18-06-2018 | 16:22

Thiết kế sảnh đẹp là một trong những không gian cần thiết, cấu nối giữa kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong. Không gian nội thất sảnh chính là nơi khách sẽ bước vào và nhìn thấy đầu tiên, đồng thời thông qua đó cũng đánh giá được tính cách, sở thích và vị thế của gia chủ.

Xem thêm dự án liên quan