Buổi tiếp xúc gặp gỡ và bàn giao hồ sơ giữa Nam Cường và chủ đầu tư

08

May 2018

Buổi tiếp xúc gặp gỡ và bàn giao hồ sơ giữa Nam Cường và chủ đầu tư

Là một đơn vị có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mặc dù là đơn vị còn non trẻ nhưng Nam Cường đã có chỗ đứng nhất định trong ngành kiến trúc Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Chúng tôi rất tự hào khi sở hữu hàng trăm công trình lớn nhỏ của nhiều CĐT trong cả nước. 

Ngày 07/05/2018 hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện vui vẻ khi hoàn thiện và bàn giao hạng mục chuỗi cà phê VIP nhượng quyền cho CĐT là anh Hưng. Anh Hưng là người Hải Phòng, quyết định con đường kinh doanh của mình bằng chuỗi cà phê nhượng quyền, một hình thức kinh doanh đang rất “hot” hiện nay. Việc tìm hiểu kỹ càng cùng tham khảo nhiều đơn vị thi công, anh Hưng cuối cùng đã quyết định đặt niềm tin vào Nam Cường.

bàn giao công trình hạng mục

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật của CĐT Anh Hưng

Buổi nói chuyện cùng bàn giao công trình hạng mục là chương trình đã được thực hiện thường xuyên tại Nam Cường. Trong nửa cuối năm 2017 và đầu năm 2018 công ty đã tiến hành ký kết và bàn giao hồ sơ công trình với nhiều CĐT trên mọi tỉnh thành cả nước, nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Thông qua đó, Nam Cường cũng dần trau dồi và hoàn thiện hơn nữa năng lực của mình để sao cho xứng đáng với sự tin yêu của mọi gia chủ dành cho công ty. Đồng thời Nam Cường cũng cam kết sẽ mang lại những không gian sống phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

bàn giao công trình hạng mục

Nam Cường đã bàn giao công trình hạng mục hoàn thiện cho chủ đầu tư

 Thiết kế nội thất đẹp