Biệt thự tân cổ điển 4 tầng của Anh Dương tại Hải Phòng - BTCD 041

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 4 tầng của chủ đầu tư anh Dương đã hoàn thành. Đây là dòng thiết kế đỉnh cao, mang đến những không gian sống sang trọng được nhiều quý chủ đầu tư hướng đến. Đây cũng là dòng thiết kế được công ty Cp tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đặc biệt chú trọng đẩy mạnh và phát triển, chỉ trong thời gian ngắn những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của kiến trúc Nam Cường đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, khẳng định mạnh mẽ thương hiệu thiết kế NCDC trên thị trường cả nước. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn, biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nộibiệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình... đều là những mẫu thiết kế được quý chủ đầu tư và giới bạn đồng nghiệp đặc biệt yêu thích.

Không phải ngẫu nhiên, phong cách tân cổ điển của kiến trúc Nam Cường lại để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách hàng như vậy. Với những nghiên cứu chuyên sâu, sự nhạy bén trong việc tiếp cận với những ý tưởng thiết kế hàng đầu thế giới, qua trình tham gia mổ xẻ từng chi tiết đặc biệt những kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công đã giúp Nam Cường đạt được những thành công đáng kể với dòng thiết kế kiến trúc và nội thất mang phong cách tân cổ điển. Trong thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng, Nam Cường luôn đề cao những ý tưởng sáng tạo, mang đến những mẫu thiết kế đẹp trong phong cách nghệ thuật, dễ dàng trong thi công xử lý, chính là cách khiến Nam Cường ngày càng tiếp cận được với nhiều quý khách hàng hơn tạo dựng được niềm tin yêu vững chắc.

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp của CĐT anh Dương

Đến với bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của kiến trúc Nam Cường quý khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp. Phong cách thiết kế tân cổ điển hội tụ những nét đẹp mang hơi thở cổ điển nhẹ nhàng và thanh thoát, mang dấu ấn phong cách sống riêng của từng gia chủ. Mỗi không gian kiến trúc mang trên mình những đặc điểm thiết kế riêng, không hòa trộn, không lặp khuôn tạo nên sức hút đa dạng mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo nên được. Chính vì thế, qua nhiều lần trăn trở, tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế trên khắp cả nước, Anh Đoàn Dương - CĐT căn biệt thự tân cổ điển số BTCD 041 dã lựa chọn Nam Cường để gửi gắm không gian sống cho tổ ấm của gia đình mình.

Căn biệt thự tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 300 m2 tại quận Hải An, Hải Phòng.Ngôn ngữ tân cổ điển được các kiến trúc sư phác họa trong từng chi tiết thiết kế với những đường nét hoa văn đắp nổi, những vòm mái cong uốn lượn. Lấy lợi thế từ khuôn viên đất, mẫu thiết kế đã được các kiến trúc sư sử dụng hướng thiết kế mở, khiến dù có đứng bất cứ đâu chúng ta cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp tân cổ điển được phô ra từ thiết kế. Nét khỏe khoắn của thiết kế hiện nên trong những hình khối của ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp.

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 

 

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

 

Toàn cảnh ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Toàn cảnh ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải PhòngDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan