Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền đã được đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thành thiết kế kiến trúc. Ngôi biệt thự có hai mặt tiền sang trọng, thể hiện vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ của kiến trúc tân cổ điển. Ngôi biệt thự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ đầu tư sở hữu lô đất góc diện tích lớn, để phô bày hết đẳng cấp, địa vị, con mắt thẩm mỹ của mình. Công trình có mức đầu tư khá lớn với thiết kế cầu kỳ, sang trọng, đề cao yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về phong cách kiến trúc này thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Biệt thự tân cổ điển là gì?

Kiến trúc tân cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn.

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Những ngôi biệt thự phong cách tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình.

Một mẫu biệt thự xuất sắc mang đến sự cuốn hút lớn đối với mọi người, sử dụng kiến trúc khỏe khoắn với các cột lớn, ngôi nhà được trang trí họa tiết phù điêu cổ điển rất tinh tế, các đầu cột cũng sử dụng họa tiết tỉ mỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp thanh thoát chứ không hề rườm rà với các chi tiết thừa. Một mẫu biệt thự đẹp cho sự lựa chọn phong cách cho ngôi nhà tương lai của các bạn.

Các mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền luôn mang một vẻ đẹp cầu kỳ, đẳng cấp không phải loại hình kiến trúc nào cũng có được. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này thì hãy tham khảo công trình dưới đây để có thêm ý tưởng cho tổ ấm của mình.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

Ngôi biệt thự được KTS thiết kế hai sảnh nằm ở hai mặt tiền, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và tiện nghi cho chủ đầu tư. Hệ thống cửa của ngôi biệt thự được thiết kế cửa kính khung gỗ phù hợp với kiến trúc. Màu nâu tự nhiên của gỗ đã tạo điểm nhấn cho kiến trúc của ngôi biệt thự. Toàn bộ hệ thống cột trụ sử dụng cho công trình là cột vuông mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn. Các cột trụ được thiết kế hoa văn đắp nổi ở đầu cột, giúp cho kiến trúc của công trình thu hút, ấn tượng hơn. Phào chỉ cửa sổ được kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền là thế mạnh của Nam Cường với bộ sưu tập hơn 100 công trình. Bắt nguồn từ thế kỉ 18, phong cách kiến trúc tân cổ điển được du nhập vào Việt Nam do Pháp sang đô hộ Việt Nam và xây dựng các công trình kiến trúc Pháp, tân cổ điển. Loại hình kiến trúc này đã mang đến cho kiến trúc Việt Nam một làn gió mới lạ, khác biệt. Từ đó đến nay, loại hình kiến trúc này đã phát triển và trở thành loại hình kiến trúc phổ biến nhất.

Khi bày tỏ mong muốn về ngôi nhà của mình, rất nhiều chủ đầu tư yêu thích vẻ đẹp cổ điển nhưng không quá rườm rà của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền. Đây là loại hình kiến trúc mang đến sự hòa quyện, giao hưởng của kiến trúc cổ điển và hiện đại, nhẹ nhàng, sang trọng từ kiến trúc đến nội thất. Tuy nhiên, để ngôi biệt thự mang được hơi thở của kiến trúc tân cổ điển thì không chỉ nằm ở thiết kế mà khâu quan trọng nhất lại là thi công. Những đội ngũ thi công nghiệp dư không thể hiểu hết sự kết hợp của từng họa tiết hoa văn trong ngôi nhà. Chính vì vậy, khách hàng của Nam Cường thường lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

 thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền


Phương án thiết kế ngói đỏ của ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

 

 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp


Phương án thiết kế ngói xanh mang vẻ đẹp trầm mặc, nhẹ nhàng hơnDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan