Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ tại Sài Gòn - BTP 015

Kiến trúc biệt thự Pháp hay còn được gọi với cái tên kiến trúc Hoàng Gia Pháp đã ra đời từ rất lâu. Phong cách kiến trúc Pháp ảnh hướng rất lớn đến kiến trúc châu Âu, châu Á và cả Việt Nam. Kiến trúc Pháp đại diện cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu có, xa hoa, địa vị, đẳng cấp của người sở hữu. Để hiểu rõ hơn về phong cách kiến trúc nổi tiếng này, mời các bạn cùng tìm hiểu qua công trình biệt thự mang phong cách kiến trúc Pháp tại Sài Gòn do Nam Cường thiết kế.

Ngôi biệt thự Pháp cổ điển

Kiến trúc ngôi biệt thự Pháp của vị gia chủ tại Sài Gòn do Nam Cường thiết kế được chú ý đến hình khối đơn giản và lập thể, nhấn mạnh cấu trúc nhịp điệu và màu sắc, giúp ngôi biệt thự nổi bật, sang trọng, toát lên được cái hồn, cái thần của kiến trúc Pháp. Kiến trúc Pháp không đơn thuần là những ngôi biệt thự được điểm tô thêm một vài hoa văn, chóp, mái hiên, sảnh,...mà nó phải là những tác phẩm nghệ thuật, được sáng tạo lên bởi những con người am hiểu về kiến trúc Pháp, yêu mà mê đắm phong cách kiến trúc này.

Ngôi biệt thự Pháp cổ điển sang trọng, hoa mỹ tại Sài Gòn do đội ngũ KTS của Nam Cường thiết kế với phần diềm mái tinh xảo, khu vực sảnh trang nghêm, kỷ luật, tuân theo cấu trúc của toàn thể ngôi biệt thự. Các hình khối dứt khoát, lồng ghép giữa cột trụ tròn, cột trụ vuông, các đường diềm trang trí cửa sổ làm toát lên vẻ thanh cao của biệt thự Pháp. Biệt thự kiến trúc Pháp nếu được xây dựng ở Pháp, được sử dụng bởi những con người Pháp sẽ làm nổi bật hơn giá trị văn hóa vốn có của nó, thế nhưng một người KTS tài ba, đam mê nghệ thuật kiến trúc, tại hình sẽ biết cách để xây dựng một ngôi biệt thự Pháp có hồn, có thần ngay trên mảnh đất Việt Nam.

Nội thất xa hoa của ngôi biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Nội thất xa hoa của ngôi biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Biệt thự Pháp - Nhà kiểu Pháp cổ tại Việt Nam

Ngày nay, nhà kiểu Pháp cổ ồ ạt tiến vào Việt Nam, được đặt hàng, thiết kế và rao bán hàng loạt, những công trình đó chỉ đơn thuần là những sản phẩm thương mại hóa với một số đặc điểm được sao chép, rập khuôn từ những ngôi biệt thự Pháp thực sự, những ngôi biệt thự nửa mùa đó được gắn thương hiệu “kiến trúc Pháp” nhằm tăng tính hấp dẫn trên thị trường. Một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp phải được sáng tạo từ người KTS giỏi, có tâm, có tầm và đặc biệt phải là người thực sự yêu thích kiến trúc Pháp, yêu thích sự cổ kính, từng đường nét hoa văn và mong muốn sáng tạo, làm nên các tác phẩm nghệ thuật kiến trúc để đời.

Biệt thự Pháp ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam, thế nhưng để tìm được một ngôi biệt thự khiến cho người ta phải trầm trồ, nhìn ngắm cả ngày, cảm được cái giá trị văn hóa sâu thẳm trong đó thì không nhiều người làm được. Nam Cường đã thiết kế hàng chục ngôi biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp được hiệp hội các KTS tại Pháp và KTS tại Việt Nam đánh giá cao. Với kinh nghiệm, năng lực cũng như niềm say mê với kiến trúc Pháp, Nam Cường luôn mong muốn xây dựng lên những ngôi biệt thự Pháp quyền quý, tránh lệ ngay tại Việt Nam, cho những con người Việt Nam.

Kiến trúc đặc sắc ngôi biệt thự Pháp do Nam Cường thiết kế

Kiến trúc đặc sắc ngôi biệt thự Pháp do Nam Cường thiết kếDự án liên quan

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

06-04-2016 | 09:47

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ tại Quảng Ninh được thiết kế với lối kiến trúc rất ấn tượng, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

11-04-2016 | 14:38

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003. Biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng sang trọng, tinh tế...tại Quảng Ninh...liên hệ tư vấn 0976222555

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

16-03-2017 | 09:12

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường. Biệt thự Pháp với kiến trúc phong các h cổ điển ấn tượng...liên hệ tư vấn thiết kế 0976222555...

Xem thêm dự án liên quan