Biệt thự Pháp-Mẫu biệt thự Pháp cổ tại Hà Nội lộng lẫy xa hoa

Mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự Pháp lộng lẫy của chủ đầu tư anh Đào Đức Tiến tại Hà Nội do Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế và xây dựng. 

Kiến trúc biệt thự Pháp cổ

Biệt thự Pháp của chủ đầu tư Đào Đức Tiến tại Hà Nội được Nam Cường thiết kế với điểm nhấn là các hoạ tiết màu vàng trên nền chóp xanh, mang đến cảm giác sang trọng, quý tộc. Các hình chóp của ngôi biệt thự được thiết kế với từng lớp ngói được sơn xanh rất tỉ mỉ, mang đến nét khác biệt, điểm nhấn cho ngôi biệt thự. Khu vực vòm ở các cửa sổ được thiết kế rất tỉ mỉ, chau truốt với các đươngnf nét họa tiết, hoa văn rất tinh tế. Cột trụ được sử dụng rất hài hòa, phối hợp giữa trụ tròn và trụ vuông, trên các cột trụ tròn, các KTS sử dụng các đường thẳng làm điển nhấn. Hình khối ở khu vực sảnh chính và ban công cửa sổ có nét tương đồng, hỗ trợ cho nhau mang đến sự hài hòa, thống nhất, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy của ngôi biệt thự Pháp cổ.

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài Pháp

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài Pháp

Nội thất biệt thự Pháp tại Hà Nội

Anh Đào Đức Tiến thích những màu sắc tươi sáng, mang đến không gian thoáng đãng, rộng rãi, chính vì vậy, các KTS của Nam Cường đã thiết kế nội thất và kiến trúc với gam màu trắng xám làm chủ đạo. Cũng là dòng biệt thự Pháp nhưng mỗi ngôi biệt thự lại mang trong mình đặc điểm riêng biệt mang dấu ấn cá nhân của gia chủ. Vẫn sử dụng các đường nét hoa văn, phào chỉ trên tường, cột trụ, trần nhà và trong chính các thiết bị nội thất nhưng thay vì sử dụng màu vàng truyền thống, KTS của Nam Cường sử dụng gam màu trắng sáng theo đúng sở thích của gia chủ. Để không gian biệt thự Pháp tại Hà Nội của gia chủ sinh động, các KTS tạo điểm nhấn với khung cửa, giường, bàn, ghế màu nâu sáng.

Nội thất sang trọng của ngôi biệt thự lâu đài Pháp tại Hà Nội

Nội thất sang trọng của ngôi biệt thự lâu đài Pháp tại Hà Nội

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

12-05-2016 | 14:43

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004.

Xem thêm dự án liên quan