Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh vạn người mê

Sau khi Nam Cường hoàn thành thiết kế kiến trúc cho công trình biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh cho anh Đức thì chủ đầu tư đã có một số chi tiết muốn thay đổi. Đáp ứng nguyện vọng của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã tiến hành lên phương án 2 cho mẫu thiết kế. 

Tại sao biệt thự theo kiểu lâu đài được yêu thích?

Biệt thự sang trọng lâu đài là kiểu xây nhà theo phong cách đồ sộ, nguy nga. Kiến trúc của loại hình công trình này mang đậm nét cổ điển. Cùng với hệ thống cột trụ vững chắc, hoa văn trang trí tinh tế, mái vòm kiểu châu âu, biệt thự kiểu lâu đài được tầng lớp thượng lưu săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để thiết kế biệt thự theo kiểu lâu đài thì gia chủ cần phải có một mảnh đất với diện tích tương đối rộng, mặt bằng thoáng và thi công cẩn thận, tỉ mỉ.

Không chỉ có chức năng như những ngôi nhà bình thường, biệt thự kiểu lâu đài còn đại diện cho niềm tự hào của gia chủ và tầng lớp thượng lưu. Nếu bạn có tiềm lực tài chính vững vàng, lại khao khát một ngôi nhà xứng tầm đẳng cấp thì lựa chọn thiết kế biệt thự cao cấp theo kiểu lâu đài là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đó cũng là điều dễ hiểu vì sao thiết kế biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh nói riêng và trên khắp cả nước nói chung lại được chủ đầu tư yêu thích đến vậy. 

 

biêt thự lâu đài đẹp tai bắc ninh

 

Biệt thự kiểu lâu đài thể hiện quyền uy và là niềm tự hào của các gia chủ 

Biệt thự kiến trúc lâu đài còn thể hiện rất uy quyền của gia chủ. Không giống như những loại thiệt thự thông thường khác, lâu đài luôn có một chút gì đó mang phong cách châu Âu. Tone màu của các công trình lâu đài là sự kết hợp độc đáo và hài hòa của các tone màu vốn có trong phong cách hoàng gia Pháp: màu trắng sứ của sơn tường, màu vàng kim ốp đá tự của sảnh chính, màu xanh than của hệ mái và màu nâu đỏ của cửa gỗ tự nhiên. Tất cả mang đến một bản hòa tấu nhịp nhàng có sức hút ma mị khi phối hợp với ánh sáng, không gian. Sử dụng những tone màu tươi sáng, trang nhã và toát lên sự hiển vinh, phú quý, cao sang, đó cũng là đặc trưng của kiến trúc lâu đài cổ châu âu. Bởi vậy mà đã có rất nhiều người ưa chuộng và mong ước mẫu biệt thự kiểu lâu đài này.

Phối cảnh biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh

Công trình biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh được xây dựng trên khu đất có chiều dài mặt tiền chỉ 8m. Theo phương án 1, mặt tiền của công trình như được tách thành 2 ngôi biệt thự song song, thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy, cổ kính của ngôi nhà. Với cách thiết kế này kiến trúc sư có có nhiều diện tích mặt tiền hơn để trang trí, làm nổi bật nét độc đáo của kiến trúc lâu đài cổ điển. Ở phương án 1, cổng được đặt lệch về phía bên trái, thẳng với lối vào gara, bên phải là cầu thang đi thẳng từ sân lên sảnh chính. Tuy nhiên, chủ đầu tư muốn thay đổi để ngôi nhà không bị tách làm đôi ở mặt tiền, vì vậy kiến trúc sư đã lên phương án 2. Với phương án 2 này, lối đi lên sảnh chính của ngôi nhà được bố trí ở 2 bên, ở giữa là lối vào gara rất tiện lợi, cổng được bố trí ở giữa mặt tiền, phù hợp với kiến trúc cổ điển. 

 

Xem thêm: Nguy nga, tráng lệ với mẫu biệt thự lâu đài tại Sài Gòn

 

mặt tiền biệt thự lâu đài tại bắc ninh

 

Kiến trúc công trình biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh phương án 2

Cổng tường rào

Sảnh và tường rào của 2 mẫu thiết kế này đều được sơn giả đá granite, tường được sơn vàng đậm nhạt tùy vào họa tiết, hoa văn, vị trí, mang đến phối cảnh hài hòa, ấn tượng. Những công trình dinh thự lâu đài đẹp luôn toát lên vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ và mẫu thiết kế lần này của Nam Cường đã đáp ứng rất tốt yêu cầu này với hệ thống mái, sảnh, cột trụ, họa tiết, hoa văn sang trọng, thể hiện sự hoành tráng, quyền uy. 

Mái vòm

Ngoài ra, còn một chi tiết không thể thiếu trong các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh, đó chính là mái vòm. Hệ thống mái vòm của công trình này cũng được kiến trúc sư thiết kế rất tỉ mỉ với cột trang trí, hoa văn, họa tiết nổi cầu kỳ, kết hợp với nhau mang đến một công trình lâu đài đồ sộ, ấn tượng trên mảnh đất có mặt tiền rộng 8m. 

Có thể hiểu lối thiết kế biệt thự lâu đài là sự mô phỏng lại những nét đặc trưng nhất của kiến trúc cổ điển hoàng gia  thời xa xưa, như là sự thu nhỏ những công trình lâu đài tráng lệ trên một diện tích vừa đủ, phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu của người Việt Nam nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của nó.

Công ty thiết kế lâu đài tại Bắc Ninh

Đây là loại hình kiến trúc rất phức tạp nên để thiết kế được những căn biệt thự lâu đài có kiến trúc ấn tượng thì đòi hỏi người thiết kế cần phải có một vốn am hiểu sâu sắc cũng như kinh nghiệm lâu năm. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín lâu năm trong loại hình kiến trúc biệt thự cổ điển - tân cổ điển, Kiến trúc Nam Cường đã và đang từng bước khẳng định giá trị thương hiệu qua từng mẫu thiết kế, trong đó không thể không nhắc đến những công trình thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài đẳng cấp sang trọng. 

Hãy gọi ngay đến hotline 0976 222 555 để kiến trúc Nam Cường tư vấn tốt nhất về thiết kế kiến trúc và nội thất cho dinh thự lâu đài tuyệt vời của bạn. Dự án liên quan

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đẳng cấp tại Quảng Ninh - LDP 002

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đẳng cấp tại Quảng Ninh - LDP 002

05-04-2016 | 14:21

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp đẳng cấp tại Quảng Ninh do KTS của Nam Cường thiết kế khiến 100% khách hàng hài lòng.

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

29-04-2016 | 09:42

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002. Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp 3,5 tầng tại Sài Gòn vô cùng ấn tượng...

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

12-05-2016 | 14:43

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

31-05-2016 | 09:58

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn , kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu pháp, thiết kế biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Hải Phòng - BTLD 006

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Hải Phòng - BTLD 006

04-06-2016 | 12:58

Thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp tại Hải Phòng - BTLD 006. Biệt thự lâu đài tại Hải Phòng với lối kiến trúc Pháp sang trọng và đẳng cấp...

Xem thêm dự án liên quan