Biệt thự đẹp-những điều cấm kỵ khi thiết kế biệt thự cần phải biết

10

July 2017

Biệt thự đẹp-những điều cấm kỵ khi thiết kế biệt thự cần phải biết

Một số điều cấm kỵ khi thiết kế biệt thự đẹp

Một ngôi biệt thự đẹp, hoàn hảo không chỉ là công trình mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi cho gia chủ mà đó còn phải là nơi mang lại may mắn, tiền tài, thành công, thuận hòa cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi thiết kế hoặc thi công bạn nên lưu ý một số điều tuyệt đối không được mắc phải để bảo đảm ngôi nhà của bạn đúng phong thủy. 

Phong thủy bàn ăn cho những căn biệt thự đẹp

Khi lựa chọn bàn ăn cho những căn biệt thự đẹp, gia chủ lưu ý nên lựa chọn bàn ăn có hình dạng như hình tròn, hình e-lip, hình chữ nhật, hình vuông,...nhưng không nên lựa chọn bàn hình tam giác. Theo phong thủy, bàn ăn hình tròn thể hiện sự sum họp, bàn hình tam giác có góc nhọn không tốt bởi góc nhọn có khả năng gây nguy hiểm, không an toàn và không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Lưu ý vị trí đặt bàn ăn trong ngôi biệt thự đẹp, sang trọng, không nên đặt bàn ở những vị trí tương khắc với ngũ hành của chủ nhà. Nếu chủ nhà thuộc "Tây tứ mệnh" thì tuyệt đối không đặt bàn ăn ở phía Đông Nam, phía Đông, phía Nam và phía Bắc. Không đặt bàn ăn ở phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc với vị giá chủ thuộc "Đông tứ mệnh". 

Ngoài ra, gia chủ còn phải lưu ý không đặt bàn ăn thẳng cửa ra vào; không nên để bàn ăn đối diện với thần vị như Phật Quan Âm, thần tiên, những vị thần ăn chay vì khi chúng ta ăn thịt cá sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của các vị thần, mang đến những điều bất lợi;...Trên đây là một số lưu ý tuyệt đối không được mắc phải khi thiết kế phòng ăn cho mẫu biệt thự đẹp.

Sử dụng bàn ăn hình tròn trong ngôi biệt thự đẹp giúp mang đến sự sum họp cho các thành viên trong gia đình

Sử dụng bàn ăn hình tròn trong ngôi biệt thự đẹp giúp mang đến sự sum họp cho các thành viên trong gia đình

Một số điều cấm kỵ khi thiết kế mẫu biệt thự đẹp 

Khi thiết kế biệt thự đẹp, nhà ở, gia chủ cần lưu ý tuyệt đối không để bàn thờ gia tiên cao hơn bàn thờ thần, tiên.  

Không sắp xếp bể cá đối diện phòng bếp vì điều đó sẽ tạo nên xung khắc giữa Thủy và Hỏa, không để bế cá dưới tượng thần tài, tam đa, điều đó sẽ làm tổn hao tài lộc. 

Không để nắng chiếu vào giường ngủ vì sẽ vi phạm phong thủy,, người ta còn gọi là "Hung quang", sẽ khiến gia chủ hay cáu gắt, khó chịu, nóng nảy. Không kê đầu giường hướng vào gương, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài vận của các thành viên trong gia đình. Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp tuyệt đối không để đầu giường hướng vào toa-lét do đó là khu vực ô uế, sẽ khiến bạn khó chịu, mất ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần. Ngoài ra, bạn không được kê đầu giường vào sát vách tường, vách tủ,...vì điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn, trống vắng, uể oải, thiếu sức sống, làm việc không hiệu quả. 

Trong phong thủy, khi thiết kế cho mẫu nhà biệt thự đẹp, gia chủ cần lưu ý nên loại bỏ các cây chết hoặc bị héo úa, nếu để những cây này ở trong nhà sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của các thành viên trong gia đình và quan hệ với đối tác của bạn.

Lưu ý khi sử dụng cây cối trong các ngôi biệt thự đẹp

Lưu ý khi sử dụng cây cối trong các ngôi biệt thự đẹp

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội
Địa chỉ: 152 đường Phan Bá Vành - Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

Nam Cường Hải Phòng
Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung