Bí quyết nhà đẹp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư

28

March 2018

Bí quyết nhà đẹp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư

Với một đất nước chật hẹp lại đông đúc dân cư như Việt Nam, việc chọn lựa không gian sống trong chung cư là xu hướng tất yếu của nhiều người Việt. 

Và nhiều người đã băn khoăn khi lựa chọn việc thiết kế nội thất chung cư làm sao để giảm sự bó buộc khi diện tích eo hẹp mà vẫn tạo nên ấn tượng riêng biệt, tiện nghi, thoải mái.

Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài bí quyết nho nhỏ để cải thiện không gian sống tại chung cư cho mọi người.

thiết kế nội thất chung cư

Mặt cắt 3d của mẫu thiết kế nội thất chung cư

1. Trước khi định đầu tư thiết kế nội thất chung cư, hãy tìm hiểu thật kỹ diện tích thực tế trong căn hộ chung cư của bạn

Tất cả các căn hộ chung cư đều có vẻ bề ngoài giống hệt nhau do nằm trong khuôn mẫu của dự án. Nếu bạn muốn tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt cho bản thân mình, hãy bắt tay vào thiết kế nội thất chung cư.

Để việc thiết kế nội thất chung cư được hiệu quả, bạn phải nắm rõ tình hình diện tích thực tế của căn hộ mình đang sở hữu. Nếu nắm được rồi, bạn mới có thể trình bày ý tưởng, yêu cầu đối với đơn vị thiết kế bạn chọn. Tác dụng của việc nắm rõ tình hình sẽ khiến bạn hiểu được ưu cad nhược điểm cũng như công năng của từng không gian được chia thế nào cho hợp lý. 

Và khi bạn trình bày ý tưởng của mình với bên thiết kế sẽ dễ dàng tạo ra sự đồng điệu chung giữa các ý tưởng, khiến cho công việc thiết kế trở lên dễ dàng hơn.

thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển đầy tinh tế

2. Chọn cho mình một phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp, yêu thích

 Xã hội càng hiện đại đi kèm theo đó rất nhiều phong cách nội thất ra đời để dễ dàng phục vụ cho nhiều công trình tiện ích cho cuộc sống. Bạn có thể dựa vào đó để chọn cho mình một ý tưởng thiết kế phù hợp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo trên mạng, hình ảnh trên tạp chí hoặc các website về kiến trúc. Tất cả phụ thuộc vào thẩm mỹ cũng như sở thích của bạn, một không gian sống không phải chỉ là để ở mà nó còn mang đến cho bạn những niềm vui, thể hiện cá tính của người chủ sở hữu.

 

thiết kế nội thất chung cư

Lên kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng trước khi thiết kế nội thất chung cư

3. Tính toán đến ngân sách cho việc thiết kế nội thất

Đây là điều cần thiết khi bạn bắt tay vào làm một việc gì đó, đặc biệt là trong việc xây, sửa hoặc mua nhà. Bài toán ngân sách mà bạn phải giải trước khi lên kế hoạch thiết kế, thi công nội thất, càng cân nhắc kĩ lượng bạn sẽ càng yên tâm về sau.
Với một công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các KTS Nam Cường sẽ giúp bạn cân bàng mức chi phí và chọn giải pháp thiết kế chung cư phù hợp.

thiết kế nội thất chung cư

Hình ảnh trong một buổi bàn giao hợp đồng của công ty Nam Cường

4. Lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất

Với những căn hộ chung cư mà bạn mua đa phần hay mắc phải khá nhiều khuyết điểm, bạn luôn có những thắc mắc đến vấn đề đó mà không sao giải quyết được.

Hãy nhờ đến một đơn vị thiết kế uy tín như Nam Cường để có thể tư vấn và hỗ trợ bạn. Những giải pháp mà Nam Cường đưa ra thường giải quyết được hầu hết các vấn đề mà gia chủ đang mắc phải như tính năng, sự tiên nghi, thẩm mỹ cao và tài chính phù hợp.

Trên đây là một vài ý kiến được chỉ ra để chia sẻ đến mọi người, đặc biệt là những ai đang có ý định mua chung cư và thiết kế nội thất chung cư

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung