Bản vẽ thi công nội thất cho nhà ống tân cổ điển nguy nga

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho ngôi nhà ống tân cổ điển nguy nga, tráng lệ, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này.

Thiết kế nội thất nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Ngôi nhà ống tân cổ điển được thiết kế gồm có 7 tầng chính và 1 tầng tum. Công trình được thiết kế nhằm mục đích phục vụ kinh doanh khách sạn kết hợp nhà ở gia đình. Khách sạn kiến trúc tân cổ điển ngày càng trở nên thịnh hành và được ưa chuộng bởi hầu hết du khách bởi những không gian nội thất, sang trọng, lịch lãm bên trong nó. Với đời sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ đòi hỏi, mong muốn về sự tiện lợi mà còn muốn đáp ứng được phần nhìn, hay chính là vẻ đẹp thẩm mĩ của không gian kiến trúc nội thất. Mặc dù không phải là loại hình kiến trúc phổ biến như kiến trúc hiện đại, nhưng ai ai cũng phải công nhận mình dễ dàng bị thu hút bởi không gian kiến trúc tân cổ điển với nét đẹp trang nhã, lịch lãm và tinh tế của những đường nét hình khối đặc trưng. CĐT muốn tích hợp không gian kinh doanh với nhà ở, vì vậy KTS của Nam Cường đã thiết kế ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng với những không gian riêng như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và 15 phòng ngủ. Trong đó, 12 phòng ngủ phục vụ công việc kinh doanh của gia đình, 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Với kinh nghiệm hàng chục công trình nhà ở kết hợp khách sạn tân cổ điển sang trọng, Nam Cường đã khắc phục được nhược điểm và tận dụng được những ưu điểm của công trình, mang đến cho gia chủ không gian sống và kinh doanh được kết hợp hài hòa, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. 

mặt bằng nhà ống tân cổ điển

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nhà ống tân cổ điển 7,5 tầng

Mặt bằng bố trí nội thất nhà ống tân cổ điển 7,5 tầng

Tầng 1 của công trình nhà ống tân cổ điển sử dụng 37,3m2 diện tích cho Gara, phòng bếp ăn chiếm 16,6m2, sân 8m2, còn lại là diện tích cho thang máy và thang bộ.

Tầng 2 bố trí phòng khách, 1 phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín và diện tích cho thang máy, thang bộ, thông tầng. Trong đó, phòng khách chiếm 27,6m2, phòng ngủ 16,2m2, WC trong phòng ngủ rộng 4m2, còn lại là diện tích cho thang máy, thang bộ và thông tầng.

Các tầng 3,4,5,6 có cách bố trí nội thất giống nhau với mỗi tầng là 3 phòng ngủ cùng thang máy, thang bộ và thông tầng. Trong đó, 1 phòng ngủ rộng 12,4m2 cùng nhà vệ sinh khép kín 3,9m2; 1 phòng ngủ 16m2 có nhà vệ sinh rộng 4m2; phòng ngủ còn lại rộng 15m2 và nhà vệ sinh 3,9m2. Sở dĩ các phòng có sự chênh lệch diện tích như vậy là do KTS muốn sắp xếp sao cho vuông vức, vừa với hình dạng đất của gia chủ. Tuy các phòng có chênh lệch diện tích nhưng độ chênh lệch là không đáng kể, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện nghi theo nhu cầu sử dụng. Đây là không gian dành cho khách nghỉ lại khách sạn, với 12 phòng trang trí sang trọng, lịch sự, chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. 

Tầng 7 của mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển được các KTS bố trí 1 phòng bếp nhỏ, 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và không gian cho thang máy, thang bộ, thông tầng. Đây là không gian sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình với đầy đủ tiện nghi chỉ trong 1 tầng. Phòng sinh hoạt chung được sử dụng như phòng khách nhỏ, nơi các thành viên có thể cùng nhau ngồi uống nước, trò chuyện, xem các chương trình truyền hình,...Phòng bếp có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo không gian để mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ ở tầng này cũng có nhà vệ sinh khép kín riêng biệt, mang đến sự tiện nghi, riêng tư cho chủ nhân. Phòng bếp nhỏ có diện tích là 9,8m2; phòng sinh hoạt chung chiếm 11,2m2; 1 phòng ngủ rộng 15m2 có nhà vệ sinh 4m2 và 1 phòng ngủ 16,2m2 có nhà vệ sinh rộng 4m2.

Tầng tum của ngôi nhà ống tân cổ điển 7,5 tầng được KTS thiết kế thêm cho không gian phòng thờ với diện tích 10,9m2. Phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất, trang trọng nhất của ngôi nhà vừa mang đến sự thanh tịnh, tôn nghiêm, vừa tuân thủ theo phong thủy nhà ở lại không bị khói hương làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt. Không gian còn lại là thang máy, thang bộ, thông tầng và sân thượng rộng lớn có thể hóng gió, vui chơi nhờ lan can cao và tuyệt đối an toàn. 

Sau khi hoàn thành bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất cho các tầng, mời quý khách hàng hãy cùng đón chờ thiết kế nội thất vaf phần thi công cho công trình nhà ống tân cổ điển này nhé!!!

tầng 2 nhà ống tân cổ điển

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 nhà ống tân cổ điển sang trọng

 

nhà ống tân cổ điển

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3,4,5 và 6 của ngôi nhà ống tân cổ điển

nhà ống tân cổ điển

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 7 nhà ống tân cổ điển kết hợp giữa kinh doanh và ở

 

nhà ống tân cổ điển

Mặt bằng bố trí nội thất  tầng tum của ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Bản vẽ thi công nội thất cho nhà ống tân cổ điển nguy nga

Bản vẽ thi công nội thất cho nhà ống tân cổ điển nguy nga

25-11-2017 | 09:46

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho ngôi nhà ống tân cổ điển nguy nga

Thi công nội thất nhà ống kiểu Pháp cổ điển tại Kiên Giang

Thi công nội thất nhà ống kiểu Pháp cổ điển tại Kiên Giang

27-11-2017 | 10:19

Những ngôi nhà ống kiểu Pháp cổ điển ra đời lấy cảm hứng từ các công trình biệt thự cổ điển có từ lâu đời đồng thời bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng ngày nay

Thi công nội thất tòa nhà cao tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Thi công nội thất tòa nhà cao tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

23-12-2017 | 09:11

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT Vũ Duy Bắc lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho tòa nhà tân cổ điển 11 tầng

Thi công nội thất cho công trình biệt thự Pháp sang trọng

Thi công nội thất cho công trình biệt thự Pháp sang trọng

10-01-2018 | 15:19

Biệt thự Pháp là dòng kiến trúc rất được ưa chuộng của các vị đại gia, tầng lớp đẳng cấp của xã hội. Lối kiến trúc này du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 19...

Thi công nội thất tân cổ điển cho nhà ở kết hợp kinh doanh

Thi công nội thất tân cổ điển cho nhà ở kết hợp kinh doanh

13-01-2018 | 14:56

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT anh Nguyễn Văn Thanh lên phương án, bố trí nội thất tân cổ điển, công năng các phòng cho công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

Xem thêm dự án liên quan