Bản vẽ 2d biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Một trong những công trình tiêu biểu nhất của Kiến trúc Nam Cường - NCDC chính là công trình biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng. Với lợi thế khu đất xây dựng rộng lớn, quần thể kiến trúc biệt thự chia thành nhiều hạng mục khác nhau, căn biệt thự rộng lớn và hoành tráng về quy mô, sang trọng lịch lãm trong lối thiết kế kiến trúc đang trở nên vô cùng nổi bật tại địa phương. Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các kiến trúc kiểu tân cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Biệt thự tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình.
Một mẫu biệt thự xuất sắc mang đến sự cuốn hút lớn đối với mọi người, sử dụng kiến trúc khỏe khoắn với các cột lớn, ngôi nhà được trang trí họa tiết phù điêu cổ điển rất tinh tế, các đầu cột cũng sử dụng họa tiết tỉ mỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp thanh thoát chứ không hề rườm rà với các chi tiết thừa. Một mẫu biệt thự đẹp cho sự lựa chọn phong cách cho ngôi nhà tương lai của các bạn.

Những bản vẽ 2d của công trình biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc trong bài viết hôm nay sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

 

 

 

 

 

 

 

 Dự án liên quan

Bản vẽ 2d biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Bản vẽ 2d biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

09-03-2017 | 08:42

Bản vẽ 2d biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng. Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng tại khu vực Hải Phòng...

Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của CĐT anh Dũng - BTTCD 003

Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của CĐT anh Dũng - BTTCD 003

25-07-2017 | 14:53

Hoàn thành thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng với phần thiết kế kiến trúc và nội thất cho CĐT anh Lương Minh Dũng

Xem thêm dự án liên quan